ข้อมูลส่วนตัว

นิยายจากนักเขียนคนนี้ (20 เรื่อง)


คืนร้อนเดิมพันรัก 18+ -จบ-
ตอนที่ 1-7

หมวดหมู่: อีโรติก


คืนร้อนเดิมพันรักเพราะความอยากเอาชนะ ทำให้ “ชาลิดา” แอบอ้างว่าเป็นคนรักของ “ภูริ” ชายหนุ่มมาดเท่ห์ที่เจอกันแค่ครั้งเดียวเพื่อแลกกับการได้เห็นท่าทางกรีดร้องของ “มาติกา” ลูกสาวอีกคนของบิดาของเธอ แต่ชายหนุ่มกลับรู้สึกถูกตาต้องใจชาลิดาเข้าให้จริงๆการเดิมพันครั้งนี้มีค่าคุ้มเสี่ยงเหลือเกิน!................“คุณภูริ” ชาลิดาพยายามไม่ให้เสียงตัวเองสั่นแต่ก็ทำได้ยากเย็นนักเมื่อมือใหญ่จับไหล่เธอไว้ก่อนจะโน้มหน้าลงมาจูบซอกคอเธอ“ว่าไงครับ”“เราต้องคุยกันนะคะ”“ก็ว่ามาสิครับ” เขาถามทั้งที่แทะเล็มผิวกายเนียนนุ่ม“คือ...เรา ...เราแค่สนุกด้วยกัน มีความสุขด้วยกัน แค่นั้นใช่ไหมคะ”คราวนี้เป็นภูริที่ชะงักไปแล้วเงยหน้าขึ้นสบตากับหญิงสาวตรงหน้า ใบหน้าสวยแดงระเรื่อเธอไม่ได้เมามายเช่นเมื่อคืน เวลานี้ก็ชวนมองไปอีกแบบแต่ก็นั้นแหละ เธอกำลังจะบอกอะไรเขากันแน่“คุณพรีมพูดแบบนี้หมายความว่ายังไงครับ”“ก็... พรีมไม่ต้องรับผิดชอบคุณไงคะ”ภูริอ้าปากค้าง เขาเจอผู้หญิงมากมาย แต่เพิ่งเคยเจอผู้หญิงพูดแบบนี้กับเขาเป็นคนแรก“หมายถึงว่าเรามีอะไรกันแต่ไม่ได้เป็นอะไรกันใช่ไหม”“ถูกต้องค่ะ”เธอยิ้มดีใจที่เขาเข้าใจความหมายที่เธอต้องการบอกกับเขาทว่าดวงตาคมกลับหรี่มองราวกับไม่พอใจจนทำให้เธอหุบยิ้มลงไปในทันที“ทำไมคุณภูริทำหน้าแบบนั้นละคะ”“ไม่มีอะไรนี่” 
คุณใหญ่ 18+ -จบ-
ตอนที่ 1-12

หมวดหมู่: อีโรติก


คำทักทายจากสำนักพิมพ์ทักทายกันอีกครั้งกับผลงานลำดับที่ 41 ของสำนักพิมพ์ ยังคงเป็นนิยายรักขนาดสั้น ที่เน้นเดินเรื่องเร็ว กระชับ และสนุกสนานรวมทั้งลุ้นความรักของ “อลังการ”หนุ่ม(ใหญ่)วัย 42 ที่เคยผิดหวังกับชีวิตคู่ จนไม่อยากแต่งงานอีก  กับ “บัวชมพู”นางเอกสาววัย 20 ที่พบกันด้วยความบังเอิญหรือโชคชะตากรรมหนดมาให้บัวชมพูกลายเป็นเมียปลอมๆ ของอลังการ แต่จะด้วยเหตุผลใดนั้น รวมลุ้นไปพร้อมกับบัวชมพูและอลังการ ได้ในนิยายเรื่องนี้ครับขอบคุณสำหรับการติดตามผลงาน และหวังใจว่าจะได้รับการสนับสนุนเช่นนี้ตลอดไป   ขอให้สนุกกับการอ่านครับบรรณาธิการสำนักพิมพ์ คุณใหญ่เจ้าของร่างสูงใหญ่กำยำเต็มไปด้วยมัดกล้ามและวัยสี่สิบสองปีคนนั้นชื่อ “อลังการ”   เคยผ่านการหย่าร้างมาแล้ว1ครั้งเมื่อ10ปีก่อน หลังการหย่าร้าง เขากลายเป็นหนุ่มเจ้าชู้ เพลย์บอยเรียกแดดดี๊ เขาประสบความสำเร็จในธุรกิจการงาน เป็นเศรษฐีด้วยลำแข้งของตัวเอง ทว่ากับเรื่องหัวใจแล้ว ดูท่าจะเป็นคนเรียกได้ว่า ‘ล้มเหลว’‘บัวชมพู’ หญิงสาวอายุยี่สิบ เธอมาทำงานเป็นแม่บ้านแทนแม่ของตนเองที่ล้มป่วย ไม่สามารถมาทำงานเอง แม่สารภีกลัวจะโดนหักเงินเดือนจึงให้บัวชมพูมาทำงานแทนหัวใจที่คิดว่าด้านชากลับหวั่นไหวขึ้นมาอีกครั้ง
มนต์ทรายเสน่หา 18+ (ซีรีย์ชุดเล่ห์รักในรอยทราย) -จบ-
ตอนที่ 1-23

หมวดหมู่: อีโรติก


มนต์ทรายเสน่หา (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย)โดย เพลงมีนา “ยามาท” หมอหนุ่มประจำพระวรกายองค์กษัตริย์แห่งบาฮาเนียดินแดนแห่งทะเลทราย   เขาเดินทางมาลอนดอนเพื่อดูแลกิจการของครอบครัว “อัลบา” และเพื่อมาพบกับ “เรอิโกะ” สาวสวยชาวญี่ปุ่นที่มาอยู่ปารีสเพื่อเปิดร้าน Jewelry ของตนเมื่อสองปีที่แล้ว หมอยามาทถูกอันธพาลกลุ่มหนึ่งลอบทำร้าย แต่ก็ได้รับการช่วยเหลืออย่างหวุดหวิดจากหญิงสาวแปลกหน้า ซึ่งเมื่อเขาลืมตาในโรงพยาบาลผู้หญิงคนนั้นคือ เรอิโกะ ซึ่งบังเอิญผ่านมาทางนั้นและได้ช่วยเขาไว้ หมอยามาทซึ่งในน้ำใจของเรอิโกะจึงคบหาในฐานะชู้รักเพราะเขาเป็นแพทย์ประจำพระวรกายขององค์กษัตริย์ และเรอิโกะไม่ใช่หญิงชาวอาหรับ เขาจึงไม่ได้รับหญิงสาวไปอยู่ที่บาฮาเนียด้วย ทว่าเรอิโกะเองก็ชอบใช้ชีวิตที่ปารีสมากกว่า หมอยามาทจึงมาหาเรอิโกะสองหรือสามเดือนครั้งโดยไม่รู้เลยว่าระหว่างนั้น เรอิโกะก็มีชายหนุ่มคนอื่นแก้ขัดระหว่างที่หมอยามาทไม่มาหา เรอิโกะคบกับหมอยามาทเพราะความร่ำรวยเท่านั้น                ในวันที่สการ์เล็ตต์ รูธ สูญเสียผู้เป็นแม่ซึ่งเป็นเสมือนญาติคนเดียวในชีวิตเธอนั้น หัวใจเธอก็แตกสลายแทบไม่เหลือชิ้นดี หญิงสาวเฝ้าโทษตัวเองที่ไม่สามารถไปโรงพยาบาลได้ทันเวลาเพราะบังเอิญอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เธอเข้าช่วยชายหนุ่มแปลกหน้าคนหนึ่งก่อนที่ตำรวจจะมาถึงแล้วรีบเดินทางมาหาแม่ที่โรงพยาบาล แต่เพราะการไปช่วยชายแปลกหน้าในครั้งนั้นทำให้ แหวนประดับเพชรสีชมพูซึ่งเธอทำเป็นจี้คล้องคอมาตั้งแต่จำความได้หายไป สองปีที่ผ่านมาจึงเหมือนจมอยู่ในความทุกข์ใจ มีเพียงการทำตุ๊กตาแฮนด์เมคเป็นเครื่องบรรเทาหัวใจและเรื่องราวยิ่งโหดร้ายมากขึ้นเมื่อ “แบรด ดอว์สัน” ชายหนุ่มที่สการ์เล็ตต์คบหามาหลอกขายร้านขายตุ๊กตาของเธอ  เธอไปตามขอโฉนดที่ดินคืนซึ่งเรอิโกะซื้อร้านของสการ์เล็ตต์เพื่อทำร้านจิวเวอรี่ แต่มันทำให้เธอได้พบกับยามาท ชายหนุ่มเห็นตุ๊กตาที่ร้านของสการ์เล็ตต์แล้วอยากให้เธอทำให้เป็นของขวัญเด็กกำพร้าที่เขาดูแล เมื่อเขาบังเอิญรู้ว่าสการ์เล็ตต์ปราถนาจะพบพ่อซึ่งเธอไม่เคยรู้จักและมีข้อมูลแค่ว่าเป็นชาวบาฮาเนีย เขาท้าทายเธอให้ไปเดินทางไปที่บาฮาเนีย สการ์เล็ตต์รับการท้าทายในครั้งนั้นเพราะความจริงต้องการไปพบพ่อแท้ๆ ของตนเองสักครั้ง นั่นก็คือคุณ “คาร์ดัล” ลุงของหมอยามาทนั้นเองเมื่อมาที่บาฮาเนียดินแดนแห่งทะเลทราย ความใกล้ชิดนำพามาซึ่งความผูกพันสการ์เล็ตต์ได้ใช้ตัวเองบังร่างของยามาทไว้จากกระสุนปืนจนเธอเองได้รับาดเจ็บ ทั้งคู่ได้มีโอกาสเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทว่าอายุที่ห่างกันถึง 14 ปีและความสดใสไร้เดียงสาของสการ์เล็ตต์ทำให้ยามาทลังเลที่จะรักเธอ แต่ความจริงก็ปรากฏเมื่อแหวนประดับเพชรสีชมพูของสการ์เล็ตต์ที่หายไปมาอยู่ในมือหมอยามาท เขาต้องสับสนว่าใครกันแน่ที่เป็นคนช่วยเหลือเขาเมื่อสองปีก่อน และพ่อบังเกิดเกล้าของสการ์เล็ตต์ก็ปรากฏพร้อมกับความลับที่ดำมืดมาตลอดยี่สิบปีเรอิโกะแม้ว่าไม่ได้รักหมอยามาทแต่ก็ไม่อยากเสียบ่อเงินบ่อทองของตนไป และกลัวว่าความลับที่เธอกำไว้จะเปิดเผยว่าแท้จริงแล้ว เธอคนที่วางแผนทำร้ายยามาทเพื่อตีสนิทกับเขา และแบรด ดอว์สันกลับมาแก้แค้นสการ์เล็ตต์คืน!เมื่อความจริงกระจ่างสการ์เล็ตต์ก็ตกหลุมรักดินแดนแห่งทะเลทรายเข้าไปเต็มๆ หญิงสาวต้องเลือกว่าจะเดินทางกลับมาที่ลอนดอนหรืออยู่ที่ดินแดนทะเลทรายที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังนี่เธอเธอและเขารู้เพียงแค่ว่าอยากใช้ชีวิตอยู่กับคนที่หัวใจตนเองเพรียกหาและรักอย่างสุดหัวใจ.
Friend หนึ่งความหมายหัวใจเดียวกัน -จบ-
ตอนที่ 1-4

หมวดหมู่: ความรัก


หนึ่งความหมายหัวใจเดียวกันเมธัส หรือ เอฟ เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี หลังจากครอบครัวของเขาแตกร้าวกระจัดกระจายทำให้เขาไม่ได้เรียนต่อในภาคปกติ  แต่เมื่อเมธัสทนครอบครัวใหม่ของพ่อไม่ได้             จึงหนีมาอยู่แม่วรรณ ซึ่งเป็นน้าแท้ ๆ ของเขาเอง  ทำให้เมธัสได้กลับมาเรียนต่อในระบบการศึกษานอกโรงเรียน  เมธัสได้เจอเพื่อนซี้ อย่าง โมกข์ หนุ่มมาดทะเล้น และ หลุยส์ สาวเปรี้ยวเข็ดฟัน ซึ่งเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็ก แถมยังเป็นนักเรียน ก.ศ.น. เหมือนกัน   รวมถึง วสุ มาดเด็กเรียนที่ไม่มีใครคาดคิดว่าลูกชายเจ้าของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังและเป็นนักเรียนดีเด่นของโรงเรียนจะเป็นเพื่อนรักกับเมธัส แม้ฐานะของผองเพื่อนจะแตกต่างกันอย่างลิบลับ แต่เมธัสก็ได้กำลังใจดี ๆ จากพิมพ์ฝัน สาวน้อยน่ารักที่ถูกคุณแม่ของวสุหมายมั่นปั้นมือว่าจะให้พิมพ์ฝันเป็นเจ้าสาวของวสุในอนาคต                วันหนึ่ง แม่วรรณป่วยหนักจนต้องเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาล เมธัสต้องหาเงินจำนวนมากในการผ่าตัดลิ้นหัวใจของแม่วรรณ   หลุยส์ยอมไปเป็นถ่ายแบบ แฟชั่นเพื่อที่จะหาเงินมาให้เมธัส แต่พี่เอ พี่ชายชายร่วมโลกของเมธัสก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากที่เขาหายตัวไปนานหลายปี พร้อมกับเงินจำนวนมากมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล                 เมธัสไม่รู้เลยว่า เงินจำนวนมากมายที่พี่เอนำมานั้นจากไหน ? และการหายตัวไปของพี่เอเกี่ยวข้องกับพวกอันธพาลที่เคยทำร้ายโมกข์หรือไม่ ? แต่ที่เขารู้ดีอยู่ในใจก็คือ เขาปรารถนาให้ทุกสายตาที่มองเขา, โมกข์ และ หลุยส์ มองพวกเขาที่หัวใจไม่ใช่เพียงเพราะพวกเขาเป็นเด็กนอกคอกเท่านั้น!คำนำFriend หนึ่งความหมายหัวใจเดียวกัน                เรื่องราวใน Friend หนึ่งความหมายหัวใจเดียวกัน      เกิดขึ้นจากประสบการณ์บางส่วนในชีวิตของตนเองและต้องการนำเสนอแง่มุมชีวิตวัยรุ่นที่ไม่ได้มีเพียงด้านเดียว        แต่ในขณะเดียวอุปสรรคมากมายที่เข้ามาในชีวิตก็ทำให้เรารู้จักที่จะ ‘อดทน’ และหา ‘ทางออก’ ให้กับตัวเอง สิ่งเหล่านี้มันทำให้ฉันเรียนรู้ว่าปัญหาต่างๆ มีไว้เพื่อท้าทายเรา ตัวหนังสืออาจจะไม่สามารถส่งเสียงบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองได้ แต่ฉันก็เชื่อว่า ‘ความจริงใจ’ ที่มีในทุกตัวอักษรจะสื่อสารกับ ‘คุณ’ ได้ เคารพทุกคู่สายตาสายลมอิสระ
เม็ดทรายใต้เรียวรุ้ง 18+ (ซีรีย์ชุดเล่ห์รักในรอยทราย) -จบ-
ตอนที่ 1-23

หมวดหมู่: อีโรติก


ความรักเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกใบนี้และความรักก็ส่องแสงนำทางหัวใจที่หลงทางได้มาพบกัน          ‘คานัน’องครักษ์หนุ่มเดินทางจากดินแดนแห่งทะเลทรายมาเยือนประเทศไทยเพราะต้องจัดงานธุรกิจของเจ้านาย            แต่เขาไม่เป็นเพียงองครักษ์เท่านั้นแต่ยังเป็นถึงมือขวาและพระสหายของกษัตริย์แห่งบาฮาเนียอีกด้วยเปรมวดี สาวเปรี้ยวซ่าที่แสนสดใส เจ้าของร้านรุ้งงาม-สปาและนวดแผนไทย และเป็นเพื่อนกับอารยา หญิงสาวผู้โชคดีกลายเป็นพระชายาของกษัตริย์แห่งประเทศบาฮาเนีย แต่เพราะในช่วงชีวิตที่ผ่านมายี่สิบสี่ปีเธออกหักถึง12ครั้งและหวาดกลัวว่าจะเลข 13 จะนำโชคร้ายมาให้ เธอจึงตั้งใจจะปิดกันหัวใจตัวเองไม่ให้เจ็บปวดอีกครั้ง เปรมวดีตื่นขึ้นมาในสภาพแทบจะเปลือยเปล่า และอยู่ในห้องที่ไม่คุ้นตาเธอเข้าใจผิดว่าคานันได้ขโมยพรหมจารีของเธอไปแล้ว  แต่เพราะเขาเป็นพระสหายและองครักษ์ของราเฟย์ –สามีของเพื่อนรัก  และหวาดกลัวจะรักเจ้าของดวงตาคมเข้มของเขา เธอจึงพยายามหนีเขาแต่ราวกับว่ากามเทพจะกลั้นแกล้งเพราะเพื่อนรักของเอต้องการให้เธอเป็นที่ปรึกษาให้คานันเกี่ยวกับธุรกิจโฮมสเตย์ เธอกับเขาจึงใกล้ชิดกันโดยไม่ได้ตั้งใจ  คานันประทับใจเมืองไทยและวิถีชีวิตแบบไทยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะที่ปรึกษาคนพิเศษที่ผูกพันอย่างไม่รู้ตัวความผูกพันที่กลายเป็นความรักจะสามารถละลายน้ำแข็งในใจสาวเปรี้ยวอย่างเปรมวดีได้หรือไม่ มีเพียงแต่หัวใจของเขาเท่านั้นที่รู้ดี.
เล่ห์รักจรัสทราย 18+ (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย) -จบ-
ตอนที่ 1-18

หมวดหมู่: อีโรติก


ท่ามกลางความร้อนระอุของทะเลทราย ซาคีล  รู้ดีกว่า สิ่งที่เร้าร้อนกว่าคือ จัสมิน หญิงสาวผู้มีดวงตาสีฟ้าสดใสและเรือนผมสีตะวันฉายผู้ปลุกปั่นอารมณ์ปรารถนาให้หัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเพลิงแห่งรัก และเขารู้ดีว่าถ้าไม่ได้ครอบครองหญิงสาวผู้นี่เขาต้องถูกไฟแห่งรักเผาไหม้เป็นจุล!กระสุนสามนัด!ทำให้ ซาคีล อัล ดาเร ผู้มีฉายา ราชสีห์ทะเลทราย ต้องตกที่นั่งลำบาก ในขณะที่เขาเข้าทำการจับกุมโจรค้ามนุษย์ แต่การบาดเจ็บครั้งนี้นอกจะได้เรียนรู้คำว่า ‘ทรยศ’ แล้ว ทว่ามันยังทำให้เขาได้พบกับ จัสมิน บิน อัจฟาห์ องค์หญิงแห่งบาฮาเนีย ที่ไม่รู้ตัวตนที่แท้จริงของเขาที่เป็นถึงกษัตริย์แห่งอาเนียดาเรจัสมิน-หญิงสาวเจ้าของเรือนผมหยักศกสีเดียวกับดวงตะวันยามเช้าและดวงตาสีฟ้าเจิดจ้าประดับด้วยรอยยิ้มจริงใจ จัสมินหนีความวุ่นวายของการเตรียมงานอภิเษกของ ราเฟย์ บิน อัจฟาห์ พี่ชายร่วมบิดาของเธอ แต่ในคืนหนึ่งที่ที่พายุทรายเข้าเล่นงานเธอกลับได้พบชายหนุ่มร่างสูงที่ดูเพียงแวบเดียวก็รู้ว่าไม่ใช่คนธรรมดา เขาหมดสติจมกองเลือดจนเธอต้องยื่นมือเข้าช่วยเหลือ โดยหลงลืมไปว่าเธอเคยพบเจ้าของดวงตาสีควันบุหรี่คนนี้มาก่อน                ทั้งคู่ไม่เคยคาคคิดเลยว่า...การพบกันครั้งนี้ทำให้พวกเราไม่สามารถพรากหัวใจของตนเองออกจากกันและกันได้  ในเมื่อความรักได้ก่อกำเนิดขึ้นในหัวใจของพวกเขาแล้ว และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น! ซาคีลจะต้องนำผู้หญิงของเขากลับคืนให้ได้! ไม่ว่าจะต้องใช่เล่ห์เหลี่ยมใดกับหัวใจก็ตาม. จากใจนักเขียนจากความรักต่างชนชั้นของ ‘ราเฟย์’ และ ‘อารยา’ ได้รับการต้อนรับจากมิตรรักนักอ่านเป็นอย่างมาก จนทำให้ความรักในดินแดนทะเลทรายไม่อาจหยุดลงได้เพียงเท่านั้นจนกลายมาเป็นเรื่องราวของหัวใจที่ถูกความรักเล่นงาน ทว่าความรักของ ‘องค์หญิงจัสมิน บิน อัจฟาห์’ น้องสาวร่วมบิดาของ ‘ราเฟย์’  และ ‘ซาคีล อัล ดาเร’  หรือ ‘เลโอ’-ราชสีห์ทะเลทราย ผู้ปกครองประเทศ อาเนียดาเร ไม่อาจหล่อหลอมรวมกันได้ง่ายๆ เพียงเพราะคำว่า ‘ทิฐิ’  ที่ซ่อนอยู่ในหัวใจคนทั้งคู่ ร่วมลุ้นกับความรักที่แสนร้อนระอุของพวกเขาทั้งคู่ใน “เล่ห์รักในรอยทราย” นะคะ                และที่สำคัญ ต้องขอขอบคุณนักอ่านที่ติดตามผลงานมาโดยตลอด และยินดีที่จะรับคำติ-ชม เพื่อสร้างสรรค์งานเขียนชิ้นต่อไป                อย่าลืมติดตามผลงานลำดับต่อไปของ ‘เพลงมีนา’ นะคะ                 เพลงมีนา  
ลิขิตรักในเพลิงทราย 18+ (ซีรีย์ชุดเล่ห์รักในรอยทราย) -จบ-
ตอนที่ 1-22

หมวดหมู่: อีโรติก


อารยา หญิงสาววับยี่สิบสี่ปี เดินทางไปทำงานที่ ประเทศเล็กๆ กลางทะเลทราย ที่เรียกกันว่า บาฮาเนีย เธอมาทำงานใช้หนี้ให้กับ คาร์ดัล ที่ออกเงินค่ารักษาพยาบาลให้กับแม่บุญธรรมของเธอที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย สัญญาการทำงาน 2 ปี ในการเป็น “นักกายภาพบำบัด” ส่วนตัว ให้กับ “เจ้านาย” ของดาร์ดัล              แต่สิ่งที่เธอต้องเผชิญตั้งแต่เท้าเหยียบแผ่นดิน บาฮาเนีย คือเรื่องวุ่นวายทางการเมือง และเธอเพิ่งรู้ความจริงว่า “เจ้านาย” ของดาร์ดัล คือ ฮัสซัน กษัตริย์ แห่งบาฮาเนีย ที่มีลูกชายนาม ราเฟย์ ฉายาคาสโนวาแห่งทะเลทราย  คนที่ชอบเรียกเธอว่า “หมอนวด”  คำที่เธอเกลียดสุดหัวใจ ราเฟย์ ไม่ได้เห็นความสวยงามหรือน่ารักในตัวอารยาเลย แต่เขาสะดุดตากับรูปร่างเพรียวบาง ผิวขาวเนียนและผมนุ่นหยักสลวยสีนิลที่ยาวถึงกลางหลัง  เขามองเธอด้วยสายตาดูถูกดูแคลน และคิดไปว่าเธอถูกส่งมาเพื่อล่อลวงเสด็จพ่อของเขา เหมือนกับที่คนอื่น ๆ ทำกัน  แต่เมื่อได้ใกล้ชิด ได้รู้จัก อารยาเพิ่มากขึ้นที่ละนิด สายตาของเขากลับไม่เคยมองหญิงอื่นอีกเลย. จากใจผู้เขียน                 ทะเลทราย  โอเอซิส ม้า อูฐและความร้อนแรงแห่งแสงตะวันประทับใจอยู่ในตัวตนมาเนิ่นนานตั้งแต่วัยเยาว์ที่ได้อ่านเรื่องราวผจญภัยต่าง ๆ ในดินแดนอันมีผืนทรายโอบล้อม จนวันนี้มีโอกาสได้เขียนนิยายที่มีฉากเป็นสถานที่ที่ประจำใจ  แม้จะเป็นเรื่องราวและสถานการณ์ในโลกสมมติแต่ขณะที่ลงมือเขียนกลับรู้สึกว่าทุกชีวิตมีตัวตน  ไม่ว่าจะเป็น อารยา นักกายภาพบำบัดที่เกลียดคำว่าหมอนวดจับใจ  ราเฟย์ รัชทายาทหนุ่มร่างสูงสง่าที่มองโลกในแง่ร้าย คานันองครักษ์หนุ่มขี้เล่น  องค์หญิงจัสมินที่แสนจะเป็นกันเองไม่ถือยศศักดิ์   และการผจญภัยกับเหล่ากองโจงที่ทำให้หัวใจสองดวงได้เรียนรู้ความหมายและคุณค่าของคำว่า “รัก” และสิ่งเหล่านั้นล้วนบรรจุ“ลิขิตรักในเพลิงทราย” เล่มนี้แล้ว มาร่วมลุ้นกับความรักของพวกเขากันเถอะคะเพลงมีนา
ไข่มุกหมื่นปรารถนา 20+ -จบ-
ตอนที่ 1-15

หมวดหมู่: อีโรติก


 นางคือปีศาจราคะ ครั้งหนึ่งนางเคยเพียรพยายามฝึกฝนเพื่อเป็นเทพเซียน ผ่านมาพันปีนางคิดว่าหนทางเป็นเซียนนั้นเป็นเรื่องเหลวไหลไร้สาระ นางมุ่งสู่วิถีมารกลายเป็นปีศาจอันดับหนึ่ง ล่อลวงผู้คนให้มัวเมาราคะ เสพสมสูบพลังวิญญาณ หากผู้ใดทำให้นางพึ่งพอใจ นางจะบันดาลในสิ่งที่ปรารถนา ด้วยเหตุนี้เทพเซียนจึงลงมาปราบมาร กักขังนางไว้ที่ภูผาเทียมเมฆา ร่างกายถูกกักขังแต่สามารถถอดดวงจิตสิงสู่มนุษย์ มนุษยกลุ่มหนึ่งบูชานาง ก่อตั้งพรรคลิขิตจันทรา คัดเลือกเด็กหญิงมาเพื่อเป็น ‘ร่างทรง’ ถวายแด่ปีศาจราคะ ชิงหรูมาอยู่ที่พรรคลิขิตจันทราตั้งแต่อายุสิบสอง นางไร้ความทรงจำ สิ่งที่นางจำได้คือลืมตาขึ้นมาโดยมีสตรีรายล้อม เด็กหญิงมากมายถูกส่งเข้ามาที่แห่งนี้ จนอายุสิบห้า เด็กหญิงวัยเยาว์เติบโตเป็นหญิงสาวแรกแย้ม ทั้งหมดถูกคัดเลือกจนเหลือเพียงห้าคน สุดท้ายนางคือผู้ที่ ‘ท่านประมุข’ เลือกใช้ร่างของนาง นางจึงเป็น ‘ร่างทรง’ ของปีศาจราคะ ตั้งแต่วันที่นางถูกเลือก ชิงหรูไม่อาจพูดได้อีกเลย มีเพียง ‘กวงหมิน’ บุรุษใบหน้าเรียบเฉยคอยดูแลรับใช้และเป็นคนปกป้องนาง ชิงหรูไม่รู้ที่มาที่ไปของกวงหมิน เหตุใดเขาจึงเข้าพรรคลิขิตจันทรา เหตุใดเขายอมเป็นทาสรับใช้ท่านประมุข และที่สำคัญนางไม่รู้ว่าท่านประมุขจะใช้ ‘ร่างกาย’ ของนางไปนานเพียงใด และเมื่อถึงจุดสิ้นสุด ชีวิตของนางจะเป็นอย่างไรนางได้แต่หวังว่าช่วงชีวิตสุดท้ายของนางจะไม่เลวร้ายจนเกินไป. ***นิยายเรื่องนี้แต่งเพื่อความบันเทิง หาสาระอันใดไม่ได้ เน้น NC 20+  , 3P ชื่อตัวละครและสถานที่ เป็นเพียงการสมมติขึ้นเท่านั้น  คำทักทายจากสำนักพิมพ์           สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน ไข่มุกหมื่นปรารถนา เป็นนิยายจีนย้อนยุคสำหรับผู้อ่านที่มีอายุ20ปีขึ้นไป เกิดจากจิตนาการของผู้แต่ง และเพื่อความบันเทิงล้วนๆ ไม่เน้นเนื้อหาสาระใดๆ ทั้งสิ้น Ha            ไข่มุกหมื่นปรารถนา เป็นเรื่องของหญิงสาวนาม “ชิงหรู” นางถูกคัดเลือกให้เป็นร่างทรงของ “ปีศาจราคะ” ประมุขของลัทธิมารที่เสพพลัง หยินหยางเพื่อเพิ่มพลังให้ตนเอง แต่นางจะตอบแทนผู้ที่ทำให้นางอิ่มเอมด้วยการมอบสิ่งที่ปรารถนา 1 อย่าง          ขอเพียงทำให้ข้าพึ่งพอใจ เจ้าจะได้ในสิ่งที่ปรารถนานางคือปีศาจราคะ ครั้งหนึ่งนางเคยเพียรพยายามฝึกฝนเพื่อเป็นเทพเซียน ผ่านมาพันปีนางคิดว่าหนทางเป็นเซียนนั้นเป็นเรื่องเหลวไหลไร้สาระ นางมุ่งสู่วิถีมารกลายเป็นปีศาจอันดับหนึ่ง ล่อลวงผู้คนให้มัวเมาราคะ เสพสมสูบพลังวิญญาณ หากผู้ใดทำให้นางพึ่งพอใจ นางจะบันดาลในสิ่งที่ปรารถนา ด้วยเหตุนี้เทพเซียนจึงลงมาปราบมาร กักขังนางไว้ที่ภูผาเทียมเมฆา ร่างกายถูกกักขังแต่สามารถถอดดวงจิตสิงสู่มนุษย์มนุษยกลุ่มหนึ่งบูชานาง ก่อตั้งพรรคลิขิตจันทรา คัดเลือกเด็กหญิงมาเพื่อเป็น ‘ร่างทรง’ ถวายแด่ปีศาจราคะชิงหรูมาอยู่ที่พรรคลิขิตจันทราตั้งแต่อายุสิบสอง นางไร้ความทรงจำ สิ่งที่นางจำได้คือลืมตาขึ้นมาโดยมีสตรีรายล้อม เด็กหญิงมากมายถูกส่งเข้ามาที่แห่งนี้ จนอายุสิบห้า เด็กหญิงวัยเยาว์เติบโตเป็นหญิงสาวแรกแย้ม ทั้งหมดถูกคัดเลือกจนเหลือเพียงห้าคน สุดท้ายนางคือผู้ที่ ‘ท่านประมุข’ เลือกใช้ร่างของนาง นางจึงเป็น ‘ร่างทรง’ ของปีศาจราคะตั้งแต่วันที่นางถูกเลือก ชิงหรูไม่อาจพูดได้อีกเลยมีเพียง ‘กวงหมิน’ บุรุษใบหน้าเรียบเฉยคอยดูแลรับใช้และเป็นคนปกป้องนาง ชิงหรูไม่รู้ที่มาที่ไปของกวงหมิน เหตุใดเขาจึงเข้าพรรคลิขิตจันทรา เหตุใดเขายอมเป็นทาสรับใช้ท่านประมุข และที่สำคัญนางไม่รู้ว่าท่านประมุขจะใช้ ‘ร่างกาย’ ของนางไปนานเพียงใด และเมื่อถึงจุดสิ้นสุด ชีวิตของนางจะเป็นอย่างไร            มาร่วมลุ้นกันว่าชีวิตของชิงหรูจะลงเอยอย่างไรใน ไข่มุกหมื่นปรารถนากันค่ะ            อธิบายก่อนอ่าน : ในเรื่องนี้ชิงหรูพูด(ออกเสียง)ไม่ได้ แต่สื่อสารกับ กวงหมินได้เพียงคนเดียว ในคำพูดของชิงหรู นักเขียนใช้เครื่องหมาย ‘........’ ในส่วนคำพูดของตัวละครอื่น ใช้เครื่องหมาย “........”                         ขอให้สนุกกับการอ่านค่ะ            บรรณาธิการสำนักพิมพ์กรกฏาคม 2563 
สามีร้อยล้าน 18+ -จบ-
ตอนที่ 1-7

หมวดหมู่: อีโรติก


สามีร้อยล้าน 18+แผนที่ในมือถูกหยิบออกมาดูซ้ำอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ  ชายหนุ่มภาวนาให้มาผิดที่แต่หลังจากที่ขับรถหลงทางอยู่ราวสองชั่วโมงเขากลืนน้ำลายดังเอิ๊ก! ก่อนที่จะเปิดประตูรถBMWที่กำลังจะถูกยึดในไม่ช้าร่างสูงโปรงในชุดสูทสีเข้มลงมายืนดูป้ายไม้เล็ก ๆ ที่มีหมายเลขบ้านที่เขาต้องการมาซึ่งมันตรงกับแผนที่กระดาษในมือ ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า คนอย่างคุณชาย ศีตกาล เบญจมหาทรัพย์ จะถูกเรียกตัวกลับจากอเมริกาด่วนเพราะ ต้องมาแต่งงานกับผู้หญิงบ้านนอก เจ้าของบ้านไม้โกโรโกโสหลังเท่าบ้านพักแม่ครัวของคฤหาสน์! ตรงหน้าอย่างนี้  ถ้าไม่เพราะตระกูลของเขากำลังจะล้มละลายละก็... คนอย่างเขานะรึ! มาเดินย่ำดินย่ำโคลนอยู่อย่างนี้.
ต่อสัญญารัก -จบ-
ตอนที่ 1-20

หมวดหมู่: ความรัก


ต่อสัญญารักศลิษาหญิงสาววัย26ปีจากชีวิตที่เรียบง่ายกลับพลิกผันเมื่อรู้ความจริงว่าคนรักนอกใจเธออกหักและต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองความบังเอิญนำพาให้เธอพบ'ศิวนาถ' หนุ่มโสดผู้หย่าเมียมาหมาดๆ หัวใจสองดวงหวั่นไหวอีกครั้ง“เรียกผมคิงก็ได้ครับ ขอบคุณมากครับ กำลังหิวเลย”ชายหนุ่มยิ้มกว้าง “คิดถึงฝีมือทำกับข้าวของคุณนิดจะแย่แล้ว”“หือ...” คุณป้าหันไปมองทางหลานสาว“คุณนิดเป็นผู้ช่วยผมครับ ผมทำงานไม่ค่อยดูเวล่ำเวลาก็ได้คุณนิดคอยดูแล”“อ่อ...” ป้าลากเสียงแล้วยิ้มอย่างเข้าใจ “แล้วนี่มาถึงนี้มีอะไรเหรอ”. 
เจ้าสาวโอทอป 18+ -จบ-
ตอนที่ 1-14

หมวดหมู่: อีโรติก


‘ชานนท์’ ชายหนุ่มวัย 30 ปี หนุ่มเพลย์บอยตัวพ่อ ชีวิตของเขาแสนสุขสบาย เที่ยวเตร่ผลาญเงินครอบครัวไปวันๆ จนพ่อส่ายหน้าระอาใจ ทว่าวันหนึ่งเขากลับล้มป่วยอย่างหนักต้องไปรักษาตัวอยู่ต่างประเทศนานครึ่งปี เมื่อกลับมาก็ยังไม่สามารถเคลื่อนไหวตัวได้ตามปกติ ปกติเขาเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองตามประสาลูกคนเดียวอยู่แล้ว พ่อแม่จึงส่งเขาไปพักรักษาตัวที่ไกลหูไกลตา ไกลเสียจนเขานึกว่าพ่อแม่ไม่รักเขาเสียแล้ว เพราะตั้งแต่เขาป่วย เขาได้เห็นนิสัยใจคอที่แท้จริงของคนที่เคยชิดใกล้ เขาเผลอคิดไปแล้วว่าโลกนี้คงไม่มีใครรักเขาจริง  จนกระทั่ง..................................................................... “เตย...เตยไม่เก่งนะ”“หือ?” เขาถอยกลับมาเล็กน้อย สีหน้าแปลกใจ “เรื่องอะไรครับ”“เรื่องนั้น...”   “เรื่องไหน?” เขาจนใจกับคำพูดของเธอ“เรื่อง...เรื่องนั้นนั่นแหละ เตยกลัวทำให้พี่นนท์ไม่มีความสุข” พอเห็นอาการเขินอายหน้าแดงลามไปทั้งตัว  เขาก็เข้าใจความหมาย“เรื่องนั้น พี่สอนให้ก็ได้”.
กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย 18+ (ซีรีย์ชุดดวงใจมาเฟีย) -จบ-
ตอนที่ 1-25

หมวดหมู่: อีโรติก


กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย 18+  (ซีรีย์ชุดดวงใจมาเฟีย)           ณ นาทีนี้มาเฟียหนุ่มไม่สนใจว่าหญิงสาวจะมีคนรักแล้ว หากเพราะเธอคือคนที่เขาปรารถนา เขาจำต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ครอบครองเธอ “ณัชชา” เขาเรียกเธอเสียงแหบพร่า มือใหญ่สะกิดตะขอชุดชั้นในลูกไม้แสนหวานแล้วเลื่อนลูบไล้ยอดอกที่เป็นอิสระอย่างเบามือแต่แสนเย้ายวนจนร่างเล็กไม่อาจนั่งนิ่งบนตักของเขาได้“ได้โปรดเถอะ”ชายหนุ่มจูบเธออีกครั้งพร้อมส่งลิ้นร้อนๆ ปรนเปรอเธอจนร่างกายเธออ่อนระทวย  เมื่อร่างกายของเธอไม่ปฏิเสธสัมผัสของเขา ใบหน้าหวานแดงกล่ำด้วยความเขินอายและอารมณ์รัญจวนที่เขามอบให้        เธออยู่บนตักเขาและรู้สึกได้ถึงความปรารถนาของเขา            “คุณสวยเหลือเกิน สวยเกินกว่าที่ผมคิดไว้มาก”“อันโตนิโอ...” เธอละล่ำละลักเรียกชื่อเขาเหมือนคนสำลักน้ำ   “ทำใจให้สบายที่รักของผม” ทุกสิ่งที่เขาทำมันสร้างความรัญจวนให้เธออย่างแสนสาหัส   ร่างกายเรียกร้องเขาอย่างที่ธรรมชาติสร้างให้เป็น แต่เธอไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครมาก่อนแม้กระทั่งกับคนรักที่คบกันมาสองปี สิ่งที่รักและหวงแหนไว้ในคืนวันแต่งงานตอนนี้ได้มอบให้เขาอย่างเต็มใจ หากพรุ่งนี้เธอต้องจากเขาไปก็ไม่มีอะไรให้เธอรู้สึกผิดหรือเสียดายอีกแล้ว ร่างกายเธอเหมือนถูกแผดเผาด้วยความร้อนแรงของเขาและเฝ้ารอการเติมเต็มด้วยหัวใจ           “ที่รักของผม”      อันโตนิโอ ซิวีลิอาโน่ เคยคิดว่าหัวใจเขาคงเป็นก้อนหินไม่รับรู้หรือรู้สึกใดๆ อีก แต่เมื่อได้มาพบเธอ ‘ณัชชา’ เธอละลายกัดกร่อนหัวใจหินผาของเขาได้ ณ นาทีนี้เขารู้ชัดแล้วว่าไม่อาจปล่อยเธอไปจากเขาได้อีกไม่ว่าเขาจะมีคนรักหรือไม่ เขาก็จะยอมทำทุกวิถีทางที่จะรั้งเธอไว้       แม้จะเป็นวิธีที่เห็นแก่ตัวที่สุดก็ตามที.
เล่ห์วิวาห์เจ้าชายมาเฟีย 18+ (ซีรีย์ชุดดวงใจมาเฟีย) -จบ-
ตอนที่ 1-24

หมวดหมู่: อีโรติก


เล่ห์วิวาห์เจ้าชายมาเฟีย Angel mafia 18+  (ซีรีย์ชุดดวงใจมาเฟีย)                 ฟรานเชสโก้  ซิวีลิอาโน่ชายหนุ่มวัยสามสิบหกปี เขาเป็นพี่ชายต่างมารดาของ ราฟาเอล ซิวีลิอาโน่ และเป็นบุตรชายลำดับที่สองของ ริคาโด้ ซิวีลิอาโน่ ตระกูลใหญ่ในอิตาลี่ผู้ได้ชื่อว่าเป็นมาเฟียศตวรรษที่ 21 แห่งอิตาลี มันสมองระดับอัจริยะ จอมวางแผนและเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้วทำให้เขาได้ของฉายา ‘เจ้าชายมาเฟีย’                นอกจากความสามารถในการบริหารแล้วฟรานเชสโก้ยังมีงานอดิเรกคือการเป็นช่างภาพและทำงานด้านโฆษณาอีกด้วย วันหนึ่งเขามางานเปิดตัวสินค้าชนิดหนึ่งที่เมืองไทยซึ่งเขาเป็นคนออกแบบโฆษณาชุดนั้นเอง แต่ความเบื่อหน่ายแสงสีในกรุงเทพฯ ทำให้เขาเลือกที่จะออกมาจากงานเลี้ยงไฮโซ ขณะที่เดินมาที่จอดรถสายตาของเขาก็เหลือบไปเห็นพริตตี้สาวกำลังถูก ลวนลามเขาจึงเข้าไปช่วยเหลือแต่ผิดคาดหญิงสาวคนนั้นไม่ขอบคุณเขาแถมยังอวดดีใส่เขาอีก                ไปรยา  พรภวิษย์ หญิงสาววัยยี่สิบเอ็ดปี ในเวลาปกติเธอคือเด็กเรียนดีผู้ไม่เคยมีประวัติด่างพร้อย เธอเติบโตมากับแม่เพียงลำพังสองคนโดยไม่เคยรู้ว่าพ่อของตนเองเป็นใคร เธอพยายามมุ่งมั่นร่ำรวยให้คะแนนดีเยี่ยมเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในบ้าน                แต่กระนั้นเธอก็รู้ว่าแม่ทำงานอย่างลำบากให้เธอได้สบาย ไปรยาแอบไปทำงานพิเศษเป็นพริตตี้อยู่บ่อยๆ แม้จะถูกคนเข้าใจผิดว่าเป็นสาวไซด์ไลน์บ้างแต่เธอก็ยังทำงานนี้อยู่เงียบๆ ไม่ให้แม่รู้จนกระทั่งวันหนึ่งได้มาพบกับผู้ชายร่างสูงใหญ่เจ้าของแววตาเจ้าชู้ที่เข้ามาช่วยเธอ แต่เธอก็ไม่ยอมรับว่านั่นคือการช่วยเหลือด้วยความหวังดี                ฟรานเชสโก้  ได้รับข่าวพินัยกรรมของโทนี ลินตัน แม้จะไม่ได้มีความเกี่ยวพันทางสายเลือดแต่เขาก็นับถือเป็นลุงนอกจากนี้เขายังเป็นคนคอยดูแลบริหารบริษัทให้ลุงโทนี่ระหว่างที่ลุงไม่สบายจนเสียชีวิตไป        พินัยกรรมที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปทั้งชีวิตคือการให้เขาแต่งงานกับไปรยา  พรภวิษย์ ลูกสาวนอกสมรสของโทนี่ ลินตัน เขาจำเป็นต้องแต่งงานกับเธอเพื่อรักษาบริษัทซึ่งเป็นสิ่งที่ลุงโทนี่สร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรงทั้งหมดของชีวิต                   ในวันเกิดครบยี่สิบสองปีของไปรยา เธอได้รู้ความจริงถึงชาติกำหนดของตัวเอง เพียงแค่ข้ามคืนจากหญิงสาวธรรมดาที่ไม่มีแม้กระทั่งบ้านของตัวเองกลายเป็นลูกสาวคนเดียวของเศรษฐีชาวอเมริกัน แต่เธอจะได้ครอบครองทรัพย์สินนั้นได้ต้องแต่งงานกับผู้ชายที่ชื่อ ฟรานเชสโก้  ซิวีลิอาโน่                เมื่อการวิวาห์เป็นเพียงเงื่อนไขทางธุรกิจ พวกเขาทั้งคู่จะทำอย่างไรกับหัวใจที่ผูกพันกันอย่างไม่รู้ตัว.
บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย 18+ (ซีรีย์ชุดดวงใจมาเฟีย) -จบ-
ตอนที่ 1-25

หมวดหมู่: อีโรติก


บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย 18+ (ซีรีย์ชุดดวงใจมาเฟีย)มาฟียหนุ่มแห่งอีตาลี่ ผู้ไม่เคยเชื่อมันและศรัทธาในความรัก ความทระนงทำให้เขาคิดว่าเกมรักที่ตนวางกฎไว้จะเป็นผู้ชนะ ทว่าหัวใจเขากลับไม่อาจสลัดบ่วงนั่นได้เพราะสิ่งนั้นคือความรักบริสุทธิ์จากหัวใจสาวไทย“ริคาโด้ ซิวีลิอาโน่” ผู้ได้ชื่อว่าเป็นมาเฟียศตวรรษที่ 21 แห่งอิตาลี แต่เขาก็ไม่ได้รับการยอมรับเท่าที่ควร วันที่เขานำเถ้ากระดูกของมารดากลับมาแผ่นดินเกิดนั้น เขากลับมาพร้อมภารกิจสร้างแหล่งฟอกเงินของตระกูลซิวิลิอาโน่“กีณริน” ต้องรีบเดินทางกลับบ้านเกิดทันทีที่เรียนจบเมื่อได้ยินลุงแจ้งข่าวเรื่องถูกหลอกขายที่ดิน เธอตั้งใจมาเจรจากับผู้ที่มาซื้อที่ดินของลุง แต่ปรากฏว่าถูกกีดกันไม่ให้เข้าพบจนเธอจำเป็นต้องปลอบตัวเป็น ‘หญิงบริการ’ เข้าไปพบเขา ทว่าชายผู้ที่เธอคิดว่าเป็น ‘ตาแก่หัวล้านตัญหากลับ’ กลับกลายเป็นหนุ่มหล่อวัยสามสิบต้นๆ เท่านั้นราเฟเอลสะดุดตากับความงามและดวงตาหวานคู่นั้นของกีณริน เขาไม่คาดคิดว่าหญิงสาวสวยเช่นนี้จะเป็น ‘โสเภณี’ ได้ รูปร่างอิ่มเอิบในชุดไทยที่แลดูมิดชิดกลับเย้ายวนจนเขาอดใจไม่ไหวล่วงเกินเธอโดยไม่ฟังคำทัดทานของเธอแม้แต่น้อยแต่เมื่อเขาก้าวล้ำเส้นพรมหมจารีทำให้เขารู้ว่าเธอพูดความจริง เขาจึงยื่นข้อเสนอให้เธอเป็น ‘ผู้หญิงของเขา’ จนกว่าเขาจะจัดการแก้ไขโครงการรีสอร์ทให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนบนเกาะ ข้อเสนอของเขาทำให้เธอปฏิเสธไม่ได้นานเข้าวันหัวใจของทั้งคู่กลับเรียกร้องหากันราวกับถูกบ่วงรักมัดตรึงใจ แต่เขาและเธอจะทำอย่างไรในเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นเพียงเครื่องมือต่อรองทางธุรกิจเท่านั้น!.
ร้อนรัก CEO เจ้าเสน่ห์ 18+ (ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการรัก) -จบ-
ตอนที่ 1-20

หมวดหมู่: อีโรติก


ร้อนรัก CEO เจ้าเสน่ห์  (ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการรัก) “หน้าตาก็ดีทำไมเป็นพวกชอบสร้างความร้าวฉานให้ครอบครัวคนอื่นนะ”ลักษณ์ณารา ประเมินคุณสมบัติของ การ์เร็ต แบล็ค CEO สุดหล่อเจ้าของโรงแรมห้าดาวในหลายประเทศ ทว่าชื่อเสียที่ชอบยุ่งกับผู้หญิงที่มีสามีแล้วทำให้เธอต้องส่ายหน้า แต่เธอจำเป็นต้องข้องเกี่ยวกับเขาเพราะคอยกันไม่ให้คนอย่างเขามาวุ่นวายกับเพื่อนรักของเธอ เธอเองก็ไม่อยากตัดสินคนสักคนด้วยคำพูดของคนอื่น เช่นเดียวกับที่เธอเคยเป็นมา “คุณจะกลับจริงๆ เหรอ” เขาถามอย่างแปลกใจ“ค่ะ” เธอพยักหน้ารับแล้วยิ้มที่มุมปาก “ฉันแค่มากันท่าไม่ให้คุณลากผู้หญิงคนไหนมาทำร้ายจิตใจก็เท่านั้นเอง”“ห๋า!!”  เขาตกใจจนปล่อยข้อมือเธอออก แต่ลักษณ์ณาราส่ายหน้าไปมา “ขอโทษที่ทำให้เสียความรู้สึกนะคะ” เธอแสร้งทำหน้าสำนึกผิดทั้งที่กลั้นยิ้มเต็มที่ “ถ้าคุณไม่หลงเสน่ห์ผม ทำไมต้องรีบกลับล่ะหรือกลัวใจตัวเอง” “คุณต่างหากล่ะที่ต้องระวังจะหลงเสน่ห์ของฉัน” คำพูดเชิญท้าทายกับลมหายใจผ่าวร้อนของเขา เมื่ออยู่ใกล้ชิดยิ่งทำให้เห็นว่าดวงตาของเขาดูลึกลับและมีเสน่ห์ไม่น้อย   คำพูดที่เหมือนท้าทาย คล้ายเล่นเกมจ้องตาหากมีใครหลบตาก่อนก็จะเป็นคนแพ้  และแน่นอนว่าทั้งสองคนสะกดคำว่า “แพ้” ไม่เป็น.
คุณหมอจอมบงการ 18+ (ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการรัก) -จบ-
ตอนที่ 1-22

หมวดหมู่: อีโรติก


 คุณหมอจอมบงการ (ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการรัก) “พี่ธันวา...”  ดารัณเรียกเหมือนละเมอ   เขามาอยู่ที่นี่ได้ยังไงกัน เขามายังไง เธอฝันไปใช่ไหม?ธันวาประคองใบหน้าที่เขรอะไปด้วยคราบน้ำตาแล้วประทับริมฝีปากของตนกับริมฝีปากนุ่มสั่นระริกอย่างรวดเร็วและรุนแรง  มันไม่ใช่จูบปลอบขวัญแต่มันเป็นจูบลงลงทัณฑ์   หญิงสาวรู้สึกว่ามันเป็นจูบลงโทษ ไม่อยากคิดต่อเลยว่าถ้าผู้ชายแสนอบอุ่นอย่างเขาโกรธจัดขึ้นมาจะร้ายกาจเพียงใด  เอ๊ะ! แล้วเขาจะมาโกรธเธอทำไมกันเล่า ในเมื่อเธอไม่ไดทำอะไรผิดเสียหน่อย รู้สึกเจ็บเมื่อเขาขบเม้มริมฝีปากเธออย่างรุนแรงอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน  เขาแทบดูดกลืนวิญญาณของเธอไปพร้อมกับมอบจูบเร่าร้อนและหนักหน่วงจนเธอแทบขาดอากาศหายใจ  “เด็กโง่! ทำไมชอบทำให้เป็นห่วงนักนะ” น้ำเสียงเข้มดุคนตัวเล็กด้วยความโมโห                หมอหนุ่มอย่าง “ธันวา” จำใจต้องแต่งงานกับ “ดารัณ” ผู้หญิงที่คุณแม่ของเขาวางแผนจับเขาให้แต่งงานกับผู้หญิงที่แม่เลือก  เขาไม่เคยนึกเลยว่าเด็กผู้หญิงที่เคยเจอเมื่อ 9 ปีก่อน  คนที่เขาเคยวิ่งหนี วันนี้จะกลายเป็นสาวสวยและหวานฉ่ำจนเขาต้องวางแผนลักพาตัวภรรยาตัวเอง!.
เพลิงพิศวาสจอมเถื่อน 18+ (ซีรีย์ชุดจอมใจจอมบงการรัก) -จบ-
ตอนที่ 1-23

หมวดหมู่: อีโรติก


เพลิงพิศวาส จอมเถื่อน“เพลงมีนา” ท่าทางคุกคามของเขาทำให้รินรดาขยับตัวถอยห่างจนหลังชิดประตูห้องอย่างไม่รู้ตัว ชายหนุ่มยกมือยันด้านหลังไม่ให้หญิงสาวหลบหนีการรับรู้ความจริงนี้ได้อีกแล้ว“ถ้าอยากช่วยพ่อใช้หนี้ก็ทำตัวเชื่องๆ เป็นเด็กดีและทำตามคำสั่งของผม ถ้าทำให้ผมพอใจผมอาจจะตบรางวัลให้คุณเป็นการตอบแทนก็ได้” พิชญะ ฉายฉาน เจ้าของไร่กลางภูเขากำลังจ้องมองเธออย่างเอาเรื่อง รินรดาได้แต่อบอกตัวเองว่านี่คือฝัน มันเป็นฝันร้ายเท่านั้นแค่เพียงลืมตาเธอจะพบมันว่าไม่ใช่เรื่องจริง แต่...มันคงไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่อมือใหญ่บีบคางเธอให้เชิดหน้าขึ้นและริมฝีปากของเธอก็ถูกฉกจูบอย่างรวดเร็ว ดวงตากลมโตเบิกกว้างอย่างตกใจ วินาทีต่อมาเธอก็ยกมือขวาตบซีกหน้าเขาเต็มแรงจนใบหน้าเขาสะบัดไป“มากไปแล้วนะรินรดา”พิชญะตะคอกอย่างลืมตัว ไม่เคยมีใครทำกับเขาแบบนี้มาก่อน ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยสยบแทบเท้าเขาทั้งนั้น“ฉันจะอยู่ที่นี่ทำงานใช้หนี้ให้คุณ” รินรดาเชิดหน้าอย่างท้าทาย “แต่ไม่มีวันที่ฉันจะยอมเสียศักดิ์ศรีของฉันให้คุณเด็ดขาด!”ดวงตาทั้งสองท้าทายซึ่งกันและกัน พิชญะกับรินรดารู้ดีว่านี่คือการประกาศศึกของคนทั้งสอง มันเป็นเกมร้อนแรงหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพลี่ยงพล้ำก็อาจถูกเพลิงพิศวาสเผาไหม้ทุรนทุรายตายทั้งเป็น!. ***************************************เรื่องย่อริน-รินรดา เพรชประกาย หญิงสาววัยยี่สิบสี่ผู้ใช้ชีวิตเรียบง่ายผิดกับพี่สาว มาร์กี้-มาติกา เพชรประกายวัยยี่สิบหก มาร์กี้เป็นเซเลบสาวที่ควงหนุ่มๆ ไม่ซ้ำหน้า ชอบเที่ยวกลางคืนและใช้เงินเป็นน้ำ โดยที่คุณวิทยา ผู้เป็นบิดาและคุณเอมอร มารดาก็ไม่เคยห้ามปราบอะไร รักและเอาใจยิ่งกว่าสิ่งใดทั้งหมด                มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่ารินรดาเป็นลูกสาวบุญธรรมของครอบครัวเพชรประกาย เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของคุณเอมอรพี่สาวแท้ๆ ของคุณแพรวา แต่คุณเอมอรเสียชีวิตพร้อมกับสามีขณะที่ทั้งคู่ไปทำงานที่ต่างประเทศ ซึ่งตอนนั้นรินรดาอายุเพียงสิบหกปี เธอไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนจึงมาอาศัยอยู่กับคุณแพรวา น้าสาวของตนเองและต่อมาไม่นานคุณวิยากับคุณแพรวาก็รับรินรดาเป็นลูกบุญธรรม                ภายนอกเหมือนจะเป็นชีวิตที่เรียบง่ายและมีสุขแต่ในความเป็นจริง รินรดารู้สึกเหมือนตัวเองถูกรับเข้ามาอยู่ในฐานะคนรับใช้ให้มาร์กี้-มาติกาเสียมากกว่า แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนไม่มีปากมีเสียงจึงยอมมาร์กี้ทุกเรื่อง รินรดาเคยเรียนพยาบาลแต่เรียนได้แค่ปีเดียวก็ต้องลาออกตามคำของคุณเอมอรและต้องย้ายมาเรียนการบัญชีเพื่อช่วยงานบริษัทของคุณวิทยา เธอต้องเรียนด้วยทำงานที่บริษัทด้วยไม่มีเงินเดือนแถมยังต้องคอยดูแลมาร์กี้ที่วันๆ เอาแต่เที่ยวเตร่สนุกสนาน                แล้ววันหนึ่งชีวิตที่เรียบง่ายของรินรดาก็ต้องเปลี่ยนไป  คุณวิทยาให้รินรดาเดินทางมาที่อำเภอเล็กๆ แห่งหนึ่งในภาคอีสาน แม้คุณวิทยาจะไม่ใช่พ่อแท้ๆ แต่เธอก็ให้ความเคารพและเรียกพ่อ เมื่อผู้มีพระคุณใช้ให้เธอเดินทางมาเพื่อเป็นตัวแทนของบริษัทติดต่อลูกค้าเธอก็จำเป็นต้องมา รินรดารู้เพียงว่ามีผู้ชายชื่อถวัลย์วัยห้าสิบเศษมารับ ทว่าเมื่อมาถึงคนที่จะมารับเธอที่ท่ารถกลับเป็นผู้ชายหน้าตาหน้ากลัวมารับแทน เมื่อมาถึงบ้านไร่ที่ซุกซ่อนตัวอยู่ในป่าทำให้รินรดารู้ความจริงจากคุณถวัลย์ว่าเธอถูกบิดาส่งมาให้เป็น ‘เมีย’ ใช้หนี้เงินสิบล้านที่ครอบครัวเพชรประกายกู้ยืมไป            รินรดาทำอะไรไม่ถูกไม่คิดว่าคนที่เธอรักและเคารพจะทำกับเธอถึงเพียงนี้ ถวัลย์รู้สึกเอ็นดูและสงสารแต่ในขณะที่ชายหนุ่มอีกคนมองด้วยแววตาสมเพช                พิชญะ ฉายฉานหรือ ‘เพลิง’ ชายหนุ่มวัยสามสิบหกมองหญิงสาวบอบบางด้วยแววตาสมเพช เขาคือเจ้าของไร่ฉายฉานนับร้อยไร่และยังมีธุรกิจมากมายในมือ  เขาเคยพบเจอกับมาติกามาก่อนและเคยเที่ยวด้วยกันมา แต่มาร์กี้ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร รู้เพียงแค่ว่าเขารวยและมีเงิน  พิชญะให้โกศลซึ่งเป็นเลขาและเพื่อนสนิทของเขาติดต่อธุรกิจกับครอบครัวเพชรประกายจนครอบครัวนี้เข้าใจผิดว่าโกศลเป็นเจ้าของกิจการ แต่เมื่อครอบครัวเพชรประกายทำสัญญากู้เงินนอกระรบกับพิชญะและไม่สามารถใช้หนี้ได้ก็เสนอจะยกลูกสาวให้ พิชญะคิดว่าคุณวิทยาจะส่งมาร์กี้มาให้เขาแต่กลับส่งผู้หญิงท่าทางเรียบๆ และเขาแทบไม่เคยเห็นหน้าเธอเลยมาให้แทน รินรดายืนยันว่าเธอเป็นลูกสาวคนหนึ่งของครอบครัวเพชรประกายและยินดีจะอยู่ที่นี่และทำงานใช้หนี้ให้แต่เธอปฎิเสธที่จะเป็นภรรยาของใคร เขาเห็นแล้วนึกสนุกกลั้นแกล้งรินรดาสารพัดเพราะคิดว่ารินรดาคงไม่ต่างจากมาติกานัก ทว่ากลับตรงข้ามเพราะรินรดากลับชอบชีวิตชาวสวนชาวไร่ เธอทำอาหารทำงานบ้านได้อย่างไม่บ่นแม้เขาจะแกล้งเธออย่างไรก็ดูว่าเธอจะมีความสุขกับงานก้นครัว เขายิ่งหัวเสียเมื่อเธอพยายามทำตัวถอยห่างเขาทุกครั้ง ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนปฏิเสธเขาและไม่มีผู้หญิงคนไหนทนลำบากแล้วยังยิ้มระรื่นได้ ในค่ำคืนหนึ่งที่ไร่ฉายฉานเกิดเหตุวุ่นวาย คนงานในไร่ที่พิชยะเคยไล่ออกเพราะติดยาเสพติดพาเพื่อนมาเผาไร่ เขาถูกรอบทำร้ายทว่ารินรดากลับเอาตัวปกป้องเขา เขาจึงยกหนี้ทั้งหมดให้เพื่อตอบแทนที่เขาช่วยชีวิต แต่เธอกลับคิดว่าเขาไม่ต้องการเธอแล้วและส่งเธอกลับมาบ้านที่กรุงเทพ แต่เมื่อพิชญะต้องอยู่ห่างรินรดาทำให้เขารู้ว่าเขารักเธอมากเพียงใดจึงมากรุงเทพฯ เพื่อตามเธอกลับไปอยู่บ้านไร่กับเขาในฐานะภรรยา                เมื่อความรักรักษาเยี่ยวยาหัวใจที่เคยบาดเจ็บ  หัวใจสองดวงที่แม้จะเริ่มต้นจากความแค้นแต่เพราะรักแท้ก็ทำให้หัวใจได้รู้จักความสุขจากความรักที่พวกเขาสัญญาว่าจะรักษามันไว้ให้นานตราบนานที่ยังหายใจ. .................................................................................
หนี้รักจอมพยศ 18+ -จบ-
ตอนที่ 1-23

หมวดหมู่: อีโรติก


หนี้รักจอมพยศนอกจากอายุที่ต่างกันถึงสิบหกปี เขายังมีคู่แข่งหัวใจอีกด้วย เขาจะทำทุกวิธีทางที่จะได้ครอบครองเธอด้วยการปราบพยศแม่สาวจอมดื้อ! “ไอริณ” เขาพึมพำขณะลากริมฝีปากไปตามลำคอ เขานึกโกรธปนดีใจกับชุดที่เธอสวม มันเปิดเผยและเย้ายวนเกินไป “ผมจะทำยังไงกับคุณดี...”หญิงสาวไร้เรี่ยวแรงจะต่อต้าน ความอบอุ่นและอ่อนโยนที่ได้รับมันเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปในหัวใจ ปล่อยให้ริมฝีปากของเขาชิมผิวกายเธออย่างอ่อนหวาน เธอร้อนจนหอบหายใจแรงและเรียกชื่อเขาอย่างคนละเมอ“มานพ....ได้โปรด...”  เสียงหวานที่เรียกชื่อเขาทำให้เขายิ่งเตลิด ริมฝีปากสวยที่เขาเคยลิ้มลองเผยอขึ้นจนเขาต้องก้มลงดื่มด่ำความหวานของเธออีกครั้ง  เขาไม่อยากจะหยุดจูบเธอเลยสักนาที ร่างกายที่ตอบสนองเขาอยู่มันทำให้เขาฮึกเหิมและไม่อยากคิดเรื่องอื่น ทุกการสัมผัสทำให้เขายิ่งมั่นใจว่ามันไม่ใช่เพียงอารมณ์ชั่ววูบแต่เธอคือสิ่งที่หัวใจเขาเรียกร้องและโหยหา. จากใจนักเขียน            ‘อายุเป็นเพียงเรื่องของตัวเลข’ รวมถึงเรื่องความรักด้วยก็เช่นกัน        หากหัวใจปรารถนาจะรักกันแล้ว อายุที่ห่างกันกว่าสิบหกปีก็ไม่เป็นอุปสรรค นั้นเป็นเรื่องความรักของ “ไอริณ พรวดี” อดีตคุณหนูสุดไฮโซที่ชีวิตพลิกผันตกอับให้กลายเป็นแม่ค้าขายของตลาดกลางคืน            แต่นั้นก็ทำให้เธอได้เรียนรู้ความสุขที่แท้ไม่ใช่อยู่ที่เงินทองและทำให้ได้พบกับ “มานพ ศตินันท์”  ผู้ชายที่บ้างานจนหลงลืมเรื่องของตัวเอง กว่าจะรู้สึกตัวก็อายุสามสิบเก้าเข้าไปแล้ว            หากใครที่ยังประทับใจบทพี่ชายจอมเฮี๊ยบจากเรื่อง “แผนลวงบ่วงเสน่หา”      คราวนี้จะได้มาลุ้นรักว่า “มานพ” จะจัดการพิชิตใจแม่ค้าสาวสุดสวยอย่าง “ไอริณ” ด้วยไม้ไหน         เพราะนอกจากอายุที่หากกันตั้งสิบหกปีแล้วยังมีความดื้อรั้นที่เขาต้องปราบพยศให้ได้อีกด้วย           มาร่วมลุ้นให้ความรักของทั้งคู่ลงตัวในนิยายเล่มนี้ “หนี้รักจอมพยศ” ด้วยกันค่ะ            ติดตามและเป็นกำลังใจ “เพลงมีนา”ได้ที่ www.facebook.com/PlengMeNa ค่ะ~ท่วงทำนองแห่งถ้อยอังษณและรอยเท้าของจิตนาการ~เพลงมีนา
เรือนกระดังงา 18+ -จบ-
ตอนที่ 1-23

หมวดหมู่: อีโรติก


เรือนกระดังงา.....วิญญาณ ความรัก ความใคร่ สิเน่หาสโรชาใช้ชีวิตเรียบง่ายมาตลอดยี่สิบสองปี แต่เพราะคำขอร้องกึ่งบังคับให้เธอต้องแต่งงานกับหลานชายของแม่เลี้ยง ทำให้เธอต้องจำใจแต่งงานกับธีรภัทรทนายหนุ่มอนาคตไกลวัยยี่สิบแปดทว่าเมื่อแต่งงานแล้วชีวิตแต่งงานไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด มันมาพร้อมมรดกชิ้นสุดท้ายที่คุณตาทิ้งไว้ให้ซึ่งมันเป็นบ้านเก่าของแม่ ความลับหลังบานประตูเรือนไม้อายุกว่าห้าสิบปีเปิดออก พร้อมกับความลี้ลับในห้วงอารมณ์ของอิสรตรี                ‘สโรชา’ หญิงสาววัยยี่สิบสอง ชีวิตของเธอเหมือนเพียบพร้อมทุกอย่าง หลังจากเรียนจบจากอังกฤษพ่อก็บังคับให้เธอแต่งงานกับธีรภัทร ทนายหนุ่มวัยยี่สิบแปดที่คุณพ่อไว้ใจให้ดูแลเธอ‘ธีรภัทร’ แม้จะฐานะการเงินด้อยกว่ามาก แต่เพราะแอบรักสโรชาตั้งแต่แรกเห็นก่อนที่เธอจะไปเรียนต่อเมืองนอก เขารู้จักสโรชาได้เพราะอาของเขา ‘ดาวฉาย’ อาคนสวยวัยสามสิบหกตกถังข้าวสารแต่งงานกับ ‘มนตรี’ เศรษฐีพ้นล้านที่แม้จะอายุเจ็ดสิบแล้วแต่ยังดูหนุ่มอยู่  และเป็นพ่อของสโรชา ธีรภัทรยอมรับเงื่อนไขการแต่งงานกับสโรชาก็คือเขาต้องเป็นเขยที่แต่งเข้าบ้านเจ้าสาว                ผ่านชีวิตแต่งงานมาครึ่งปีที่หญิงสาวขอแยกห้องนอนเพราะยังไม่คุ้นกับสามีที่พ่อหามาให้ วันหนึ่งสโรชาได้รับมรดกจากแม่แท้ๆ ที่ตายจากไปตั้งแต่เธอแค่ขวบเศษ เป็นที่ดินพร้อมบ้านเรือนไทยเก่าแก่คร่ำครึอายุกว่าห้าสิบปี หญิงสาวเพียงแค่อยากรู้ว่าบ้านที่แม่เคยอยู่เป็นอย่างไร เมื่อไปดูมรดกชิ้นนั้น ตนเองกลับหลับใหลในเรือนหลังนั้นที่หอมอบอวลด้วยกลิ่นดอกกระดังงา และเมื่อตื่นมาเธอกลับไปอยู่ในร่างของ  ‘คุณหนูแดง’ หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของเรือนกระดังงาและ ‘อีเรือง’ พี่เลี้ยงสาวที่ดูแลคุณหนูแดงมาตั้งแต่เด็ก แต่ความรู้สึกของ ‘อีเรือง’ ที่มีต่อ ‘คุณหนูแดง’ ไม่ใช่แค่พี่เลี้ยง แต่มันคือความรัก ความเสน่หาที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้คุณหนูแดงอยู่ที่เรือนหลังนี้กับนาง แม้จะต้องแลกด้วยชีวิตของนางเอง กลายเป็นสิ่งจองจำวิญญาณของอีเรืองเมื่อสโรชาหลับในเรือนกระดังงานก็จะตื่นในร่างของคุณหนูแดงเมื่อห้าสิบปีที่แล้ว เช่นเดียวกันเมื่อสโรชาในร่างคุณหนูแดงหลับใหลก็จะตื่นมาในปัจจุบัน และเพราะเรื่องราวของเรืองและคุณหนูแดงทำให้เธอเปิดใจให้ธีรภัทร เห็นความรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังดีของเขา รับรู้ได้ว่า เธอละทิ้งฐิถิของตัวเองและมองเขาด้วยสายตาของหญิงสาวที่มองชายคนรักเพียงแค่นี้ความรักก็พร้อมจะงอกงามในหัวใจคนทั้งสองอีกครั้งหนึ่ง.*** หมายเหตุ นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความบังเทิง สถานที่ ชื่อตัวละคร เป็นเพียงเรื่องสมมติเท่านั้น
Breath ลมหายใจในฤดูรัก -จบ-
ตอนที่ 1-20

หมวดหมู่: ความรัก


Breath หลากหัวใจในฤดูรักคำทักทายจากใจ ตัวอักษรที่ถูกร้อยเรียงในหนังสือเล่มนี้  ถือกำเนิดขึ้นจากการได้ยินเสียงเพลง ฤดูที่แตกต่าง ( Seasons Change) ที่ขับร้องด้วยเสียงของคุณ นพ พรชำนิ และนั่นทำให้ฉันตกหลุมรักทุกเพลงของคุณบอย โกสิยพงษ์ตั้งแต่เมื่อสิบปีที่แล้ว             “หากเปรียบกับชีวิตของคน เมื่อยามสุขล้นจนใจมันยั้งไม่อยู่  ก็คงเปรียบได้กับฤดู คงเป็นฤดูที่แสนสดใส              ถ้าวันหนึ่งวันไหน ที่ใจเจ็บทนทุกข์ ดังพายุที่โหมเข้าใส่ บอกกับตัวเองเอาไว้ ความเจ็บต้องมีวันหาย ไม่ต่างอะไรที่เราต้องเจอทุกฤดู”ฉันเขียนเรื่องยาวครั้งแรกเรื่องนี้เมื่อราวสิบปีที่แล้ว  ด้วยความประทับใจที่มีต่อเพลงนี้และระหว่างนั้น ฉันก็ได้ซึมซับการดำเนินชีวิตที่มีทั้งด้านสุขและทุกข์                “อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่า(แค่ไหนที่เฝ้ารอ)  เมื่อวันที่ต้องเจ็บช้ำใจ จากความผิดหวังจนใจมันรับไม่ทัน เป็นธรรมดาที่เราต้องไหวหวั่น กับวันที่อะไรมันเปลี่ยนไป ถ้าวันหนึ่งวันไหน ที่ใจเจ็บทนทุกข์ ดังพายุที่โหมเข้าใส่ บอกกับตัวเองเอาไว้ ความเจ็บต้องมีวันหาย ไม่ต่างอะไรที่เราต้องเจอทุกฤดู”            ระยะเวลาที่ผ่าน มีอะไรผ่านเข้ามาในชีวิตมากมาย  ที่ทำให้ทั้งยิ้มและร้องไห้ได้ในเวลาเดียวกัน  เช่นเดียวกับตัวละครที่ฉันสร้างขึ้นมา   พวกเขาเหล่านั้นกว่าจะได้พบรอยยิ้มก็ต้องผ่านคราบน้ำตา                “อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่า (แค่ไหนที่เฝ้ารอ)       อย่าไปกลัวเวลาที่ฟ้าไม่เป็นใจ อย่าไปคิดว่ามันเป็นวันสุดท้าย น้ำตาที่ไหลย่อมมีวันจางหาย หากไม่รู้จักเจ็บปวดก็คงไม่ซึ้งถึงความสุขใจ          อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่า (แค่ไหนที่เฝ้ารอ)       อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่า (แค่ไหนที่เฝ้ารอ)”            หนังสือเล่มนี้จึงเป็นมากกว่าหนังสือนิยายเล่มหนึ่ง   หนังสือไม่มีเสียงจนกว่าจะมีคนเปิดอ่านมัน  ความฝันจะเป็นเพียงแค่อากาศธาตุถ้าไม่ลงมือทำ                ความฝันนั้นได้มีลมหายใจในโลกแห่งความเป็นจริงแล้ว  มันคือสิ่งที่อยู่ในมือคุณ  สำหรับฉันมันคือสิ่งที่เฝ้ารอ มันคือความคุ้มค่าที่ฝันฝ่าจนถึงวินาทีนี้ เคารพทุกคู่สายตาปภาฐิตากลางเดือนพฤษภาคมส่งคำทักทายได้ที่ www.facebook.com/PlengMeNa