ข้อมูลส่วนตัว

นิยายจากนักเขียนคนนี้ (11 เรื่อง)


เกิดหม่ กับเทพบริหาร [ ฉบับใหม่ ]
ตอนที่ 1-9

หมวดหมู่: แฟนตาซี


ชายหนุ่มที่มีชีวิตอยู่ใน กรุงเทพ อาชีพของเขาคือ บอดี้การ์ด ที่ค่อยรักษาความแลอดภัยต่อบุคคลสำคัญ แต่แล้วมาวันนึง เขาได้ตื่นขึ้นมาในอีกโลกที่แตกต่างออกไป จากการที่บุคคลที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้าส่งตัวเขาไป " ตอนนี้เจ้าได้ตายไปแล้ว " มีเสียงชายปิศนาดังขึ้นมา ในควาดมืดรอบตัว ไนน์ที่ได้ยินก็ได้เริ่มกวาดสายตาหาอีกครั้ง แต่ไม่ว่าเขาจะพยามหาตนเจ้าของเสียงเท่าไหร่ ก็ยังหาไม่เจอ จนเสียงเริ่มดังขึ้นอีกครั้ง " ตอนนี้เจ้ามีอยู่ทั้งหมด 2 ทางเลือก ทางที่หนึ่งไปเกิดใหม่ที่โลกใหม่ ที่มีการพัฒนาเท่าโลกยุคกลางของโลกที่เจ้าได้จากมา ทางเลือกที่สองกลับไปอยู่ที่โลกเดิม แต่ต้องเป็นทารกเริ่มต้นชีวิตใหม่ "' ก็ไม่รู้หรอกนะว่าเสียงนี่มันเป็นเสียงของใคร แต่ว่าตอนนี้รู้สึกเหมือนเราจะมีทางเลือกอยู่ 2 ทาง แต่ถ้าเราเลือกกลับไปที่โลกเดิม มันก็อาจจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และต้องใช้ชีวิตให้มันหมดไปแบบวันๆ อยากที่เคยเป็นอีก อืม..... ' ไนน์เริ่มครุนคิดถึงข้อเสนอที่เสียงปริศนาได้กล่าวออกมา แต่ระหว่างนั้นเสียงปริศนาก็ได้ดังขึ้นมาอีกครั้ง " ข้าลืมบอกไปเรื่อง ถ้าเลือกข้อแรกข้าจะให้พรเจ้าด้วย 1 ข้อ และข้าจะให้เจ้าไปอยู่ในร่างของขุนนางยศบารอนอีกด้วย ที่ร่างเป็นเพียงชายหนุ่มอายุ 20 ต้น ๆ "" ถ้างั้น... ถ้าผมไปเกิดใหม่จะได้รับความทรงจำตอนนี้ติดไปด้วยไหม? "" แน่นอน เจ้าจะได้รับความทรงจำตอนนี้ติดไปด้วย และได้พร 1 ข้อจากข้าเป็นของขวัญ " เสียงปริศนาพูดออกมาด้วยน้ำเสียงดีใจทันที เพียงแค่ได้ยินก็เข้าใจได้เลยว่าเสียงปริศนานี้ต้องการให้ไนน์ไปเกิดใหม่ในโลใบใหม่ขนาดไหน
King X King เมื่อได้เกิดเป็น องค์รัชทายาทลำดับสุดท้าย
ตอนที่ 1-115

หมวดหมู่: แฟนตาซี


ชายผู้เป็นที่ 1 ในเรื่องของสงคราม และในเรื่องบริกหาร ได้จบชีวิตลงด้วยวัยชราที่ไม่สามารถหลีกหนีมันได้ แต่ว่าการจบชีวิตในครั้งนี้ กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นในโลกที่ชื่อว่า ' เดเซีย ' ราชาบาฮามุทลำดับที่ 1 ผู้ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนรอบตัวมากมายในเรื่องการบริหารบ้านเมื่อง แล้วก็เรื่องของการทำสงครามเองก็นำทัพบุกตลอดจนสามารถรวมโลกให้เป็น 1 ได้ และเขาได้จบชีวิตลงด้วยวัยชราที่ไม่สามารถหลักหนีได้แต่ก่อนที่เขากำลังจะตายอยู่นั้น สิ่งที่เขากำลังเสียใจที่สุดก็คือ ' การใช้ชีวิต ' เพราะเท่าที่จำความได้เขาก็ต้องต่อสู้ แล้วก็คอยช่วยผู้คนมากมายโดยไม่ได้ทำตามสิ่งที่ตัวเองต้องการเลยสักอย่างเดียว' เห้อ~ ถ้าชาติหน้ามีจริงก็ขอเกิดเป็นคนธรรมดาที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสละด้วยเถอะ! ' นี่เป็นสิ่งที่ราชาบาฮามุทคิดก่อนที่ตัวเองจะสิ้นใจไป แต่! หลังจากที่คิดว่าตัวเองตายแล้ว เขากับได้ยินเสียงที่ไม่น่าจะได้ยินร้องอกมา ' อุแว้! อุแว้! อุแว้! '
Xot เอกช์โอเวอเลีย ออนไลน์
ตอนที่ 1-35

หมวดหมู่: แฟนตาซี


เกมส์ออน์ไลน์ที่เปิดให้บริการ แต่กลับเป็นเกมส์ที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปได้แต่ไม่สามารถกลับออกมาได้ นอกจากทำตามกฏของเกมส์ที่ได้ตั้งเอาไว้  " ฆ่ากันให้หมดเพื่อได้ออกไปจากเกมส์ หรือจะพิชิตหอคอย 100 ชั้น "เป็นคำพูดสุดท้ายของผู้สร้างเกมส์ที่หายตัวไปในโลกออนไลน์  เกมส์ออน์ไลน์ เอกช์โอเวอเลีย เป็นเกมส์ออน์ไลน์โลกเสมือนจริงที่เปิดให้บริการในปีพ.ศ 2570 และตัวเกมส์ก็เป็นเกมส์ที่ผู้ไม่ประสงค์ออกนามคิดค้น และพัฒนาขึ้นมาแต่ทว่าตัวจริงของผู้ที่คิดค้นกลับเป็นความลับรู้เพียงแค่ว่าเป็นคนไทยเท่านั้นแต่เรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นภายในเกมส์กับผู้เล่น 100,000 คน  
System ระบบสร้างผู้กล้า
ตอนที่ 1-114

หมวดหมู่: แฟนตาซี


ชายหนุ่มคนนึงที่เป็นแค่ทหารปกติธรรมดาทั่วไป แต่เค้ากลับได้รับระบบสร้างผู้กล้ามาโดยบังเอิญ จนทำให้ชิวิตของเค้านั้นต้องเปลี่ยนไปอย่างมหาศาลทหารหนุ่มชื่อว่า กรีช อายุ 18 ปีเป็นทหารอยู่ที่เมืองชายหลวงของมนูษย์ ที่ใช้ชีวิตให้หมดไปวันๆโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่แล้วชีวิตก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้ระบบสร้างผู้กล้ามา ในโลกนี้นั้นมีมหาทวีปที่ร่วมโลกไว้เป็นแผ่นเดียวกันชื่อว่าทวีป เบอร์เนียร์และในมหาทวีปนี้มีเผ่าพันใหญ่แบ่งออกได้อยู่ 4 เผ่าพันธ์1 มนุษย์2 ปีศาจ3 ภูต4 เทพหรือดทวดาซึ่งทั้ง 4 เผ่านี้ต่างมีดินแดนในทวีป เบอร์เนียร์เทียบเท่ากันโดยมนุษย์นั้นปกครองทางตอนเหนือของทวีป ปีศาจปกครองทางตอนใต้ของทวีป ภูตปกครองทางทิศตะวันตกของทวีป เทพนั้นปกครองทางด้านตะวันออกของทวีป โดยทั้ง 4 เผ่าพันธ์นี้ทำสงครามเพื่อแย้งพื้นที่และทรัพยากรกันตลอดเวลา ทำให้ทวีปเบอร์เนียร์ไม่มีความสงบสุขสักที เรื่องต่อจากนี้ติดตามในเรื่องนะครับ