ข้อมูลส่วนตัว

นิยายจากนักเขียนคนนี้ (3 เรื่อง)


เซียนเหนือวิถี : ภาควิถีเซียน
ตอนที่ 1-79

หมวดหมู่: แฟนตาซี


ฟันฝ่าในยุทธภพมานานหลายปี สุดท้ายเขาและพวกพ้องก็ล่วงรู้วิธีที่จะก้าวล่วงสู่วิถีเซียน ด้วยความเป็นอัจฉริยะของเขาทำให้เขาสามารถเริ่มต้นสู่วิถีเซียนด้วยความสามารถที่เรียกได้ว่า โกง แต่ถึงกระนั้นภพของเซียนก็ไม่ใช่สถานที่ที่ผู้มาใหม่จะอยู่ได้อย่างง่ายดายนัก ขอเชิญติดตามหงเซียวท่องเที่ยวผจญภัยไปในดินแดนเซียน พบพานกับอันตรายหลากหลายรูปแบบเกินกว่าที่เขาเคยผ่านพบมาในโลกมนุษย์ ชายหนุ่มเจ้าสำอางคนนี้จะก้าวขึ้นไปสู่ระดับที่สูงขึ้นด้วยวิถีเจ้าสำอางของเขาได้หรือไม่ ส่งกำลังใจไปให้เขา ด่วน ผู้แต่ง NOS+ประเภทนิยาย แฟนตาซีเซียน ผจญภัย ฮาเร็ม ต่อสู้ ลงวันละตอนครับเครดิตรูป Emerald of Snowlands
อาณาจักรพฤกษามหาเวท
ตอนที่ 1-20

หมวดหมู่: แฟนตาซี


Historyนับตั้งแต่การปฏิวัติอุตสาหกรรมเป็นต้นมา ปัญหาประชากร และปัญหาสิ่งแวดล้อมก็เริ่มพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ถึงแม้ว่าทุกคนจะตระหนักถึงปัญหาเหล่านี้ แต่ด้วยความเห็นแก่ตัวต่างทำเป็นไม่ใส่ใจในปัญหา จนเกิดภัยพิบัตร้ายแรงต่อประชากรของโลก เช่นมหาพายุ คลื่นยักษ์สึนามิ แผ่นดินไหวขั้นรุนแรง แผ่นดินหลายแห่งถูกทดแทนด้วยผืนน้ำที่ละลายออกจากขั้วโลกอย่างไรก็ตามมนุษย์ก็ยังไม่หยุดยั้งในการทำลายสภาพแวดล้อมของโลก เทคโนโลยีใหม่ๆ ถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่อใช้ควบคุมโลกให้อยู่ในบังเหียน แต่ก็ไม่มีครั้งไหนเลยที่จะประสบความสำเร็จ จนกระทั่งในปลายปีพ.ศ. 25XX พลังงานไฟฟ้าสามารถนำมาใช้งานทดแทนพลังงานจากเชื้อเพลิงซากสัตว์ได้อย่างสมบูรณ์ นับเป็นก้าวแรกที่ช่วยลดทอนวิกฤติการณ์ลงไปได้บ้างเพราะมหาภัยพิบัตถือได้ว่าเป็นสิ่งปกติที่พบเห็นได้ในชีวิตประจำวัน การเดินทางไกลจึงถือว่าเป็นความเสี่ยงระดับสูง ทุกคนพยายามลดการเดินทางให้น้อยที่สุดและพยายามใช้การสื่อสารผ่านเครือข่ายข้อมูลแทน พ.ศ. 27XX มนุษย์ประสบความสำเร็จในการสร้างโลกจำลองเสมือนจริงในโลกไซเบอร์ ธุรกรรมต่างๆ รวมไปถึงความบันเทิงล้วนอยู่ในระบบเครือข่ายทั้งสิ้น เกมต่างๆ ถูกพัฒนาไม่หยุดยั้ง จนกระทั่งวันหนึ่ง... Nowจวบจนปัจจุบัน ไม่ว่าเทคโนโลยีจะก้าวหน้าไปมากเพียงไหน ทฤษฎีใดๆ ในโลกนี้กลับไม่อาจหลุดไปจากกรอบของคำกล่าวของผู้รู้แจ้งคนแรกของโลก ที่บอกว่าทุกสิ่งทุกอย่างไม่เที่ยง มีความแปรปรวนไปเป็นธรรมดา กระทั่งทฤษฎีควอนตัมก็ยังเป็นเพียงเครื่องพิสูจน์ว่า คำกล่าวนั้นเป็นเรื่องจริงหนทางที่จะรู้ได้ว่าคำกล่าวนั้นเป็นจริงหรือไม่ ชายหนุ่มชื่ออนันต์ ได้พยายามพิสูจน์ด้วยตนเอง แม้ว่าเขาจะไม่ได้เข้าใจไปถึงจุดนั้น แต่เขาก็ค้นพบสิ่งหนึ่งว่า การฝึกสตินั้นประยุกต์ใช้ได้หลากหลายนักขอเชิญทุกท่านพบกับการผจญภัยของอนันต์ ที่มุ่งใช้ชีวิตร่วมกับพืชพรรณธรรมชาติ ผู้คอยอุ้มชูช่วยเหลือสรรพสัตว์มานานแสนนาน และจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป จนกว่าความแปรปรวนนั้นจะมาถึง PS: ลงครั้งแรกเมื่อ 18 กย. 56 dek-d.comPS2: น่าจะมีหลายท่านที่ยังไม่เคยอ่านนิยายเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่ผู้แต่งได้ประดิษฐ์ขึ้น ในช่วงเวลาวิกฤติเช่นนี้ เพื่อคลายเหงาของเพื่อนนักอ่านทุกท่าน ผู้แต่งจึงนำมาลงไว้ ณ ที่นี่อีกครั้ง หวังว่าทุกท่านจะได้อ่านและดื่มด่ำไปกับนิยายเรื่องนี้นะครับPS3: I do not own the cover.
เซียนเหนือวิถี : ภาควิถีมนุษย์
ตอนที่ 1-159

หมวดหมู่: แฟนตาซี


ศาสตราจารย์อัจฉริยะผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ถูกดึงตัวเข้าสู่โลกแฟนตาซีที่มีการใช้ปราณเป็นเรื่องปกติ เขาต้องท่องเที่ยวไปในยุทธภพ หาวิธีที่จะก้าวเข้าสู่เส้นทางเซียนในแนวทางที่เซียนเองก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าแบบนี้ก็เป็นไปได้ ชีวิตที่ผกผัน ดิ้นรนไปสู่จุดสูงสุดแห่งความเป็นเซียน เขาเริ่มต้นในโลกใหม่ด้วยความโชคร้ายสุดๆ และอาศัยความรู้ทางด้านแพทย์ของตนช่วยเหลือตนเองและสร้างชื่อ และอาศัยวิชาที่แทบจะทำให้เขาเป็นอมตะเป็นฐานในการก้าวไปสู่จุดสุดยอดเท่าที่มนุษย์จะก้าวไปถึงได้ ขอเชิญติดตามชมการผจญภัยของผู้ข้ามภพมาสู่ดินแดนกำลังภายในกึ่งแฟนตาซี ก้าวข้ามความเป็นไปไม่ได้ด้วยใจมุ่งมั่นแม้แต่ละก้าวนั้นจะเดินไปด้วยความยากลำบาก ผู้แต่ง NOS+ประเภทนิยาย แฟนตาซีกึ่งกำลังภายใน แนวทางของเรื่อง: เรื่องราวจะดำเนินไปตั้งแต่ ภาคมนุษย์ ที่พระเอกค้นพบการมีอยู่ของเซียน ไล่ล่าตามหาความเป็นเซียนจนกระทั่งเข้าสู่ ภาคเซียน ที่ได้ก้าวสู่ความเป็นเซียนและไต่เต้าฝ่าฟันจนกระทั่ง... การดำเนินเรื่อง: (สปอยล์ 1-50) พระเอกเริ่มต้นโลกใหม่ด้วยการเป็นคนพิการ เพื่อรักษาตนเองให้หายจึงใช้ความรู้ทางการแพทย์ในโลกเดิมบวกกับความรู้ทางด้านปราณที่เรียนรู้จากโลกใหม่ทำการรักษาตนเอง แต่ความสามารถทางการแพทย์นั้นก็ย้อนกลับมาทำร้ายตนเอง เขาเอาตัวรอดมาได้ แต่ก็ตกไปในเงื้อมมือของอันธพาล และกลายเป็นหนึ่งในกลุ่มอันธพาล ในวันหนึ่งเขาได้พบกับเซียนและตั้งความปรารถนาจะเป็นเซียนไว้ลึกๆ เมื่อแก๊งอันธพาลล่มสลาย เขาผันตัวไปเป็นผู้คุ้มกันและได้วิชาลับและชีพจรเซียน แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขาเป็นเซียนได้ ได้เดินทางไปล่าสัตว์อสูรเพื่อเพิ่มพูนความสามารถและได้พบกับเพื่อนใหม่ ... PS: I do not own the cover.