ข้อมูลส่วนตัว

นิยายจากนักเขียนคนนี้ (4 เรื่อง)


แม่มดพรรค์ราคะ เวอร์ชัน 1.2 อีโรติกพิสดาร (จบ)
ตอนที่ 0-57

หมวดหมู่: อีโรติก


เผื่อใครชอบฉบับอีบุ๊กมากกว่า นิยายเรื่องนี้มีขายอยู่ที่ meb แต่ว่าเป็นการขายรวม 2 เวอร์ชัน แต่ถ้าต้องการทดลองอ่านจนจบ ซื้ออ่านได้ที่นี่เลย เพราะราคาไม่ค่อยแตกต่างกัน เรื่องย่อ แม่มดพรรค์ราคะ เวอร์ชัน 1.2 อีโรติกพิสดาร แม่มดทุกคนมีอายุยืนยาวนับเป็นพันๆ ปี เนื่องจากพวกหล่อนมีสูตรลับเฉพาะในการมีชีวิตเป็นอมตะ โดยการจับเด็กทารกแรกเกิดมาต้มกับยาสมุนไพร แต่เนื่องด้วยส่วนผสมที่เป็นเด็กทารกนี้ต้องใช้ตอนยังเป็นๆ เท่านั้น ด้วยเหตุนี้พวกหล่อนจึงถูกชาวบ้านที่เคียดแค้นไล่ล่าเอาไปเผาทั้งเป็น เพื่อไม่ให้ถูกไล่ล่าอีก เหล่าแม่มดจึงต้องหาสูตรการครองรูปโฉมสวยอมตะใหม่ จนกระทั่งพวกหล่อนก็ค้นพบวิธีการให้ตัวเองสวยอมตะอีกครั้ง นั่นคือต้องรีดเอาน้ำที่เป็นต้นกำเนิดชีวิตจาก 10 อย่างนี้ งูยักษ์ใต้น้ำ นกยักษ์แห่งป่าพิสดาร เสือจอมกลายร่าง จระเข้จอมหื่น กระทิงคลั่ง ออร์คจอมป่าเถื่อน มนุษย์หมาป่าตาเพชร ปีศาจม้าอเวจี มังกรยุโรป และสุดท้าย เทพเจ้ามังกร แต่การจะไปรีดน้ำที่เป็นต้นกำเนิดชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายดาย เพราะจะต้องทำตอนที่พวกมันเกิดคึกคักและรับน้ำต้นกำเนิดชีวิตจากพวกมันเข้าสู่ภายในร่างโดยตรงเท่านั้น สูตรยาวิเศษนี้จึงจะใช้ได้ผล !!! นิยายเรื่องนี้เป็นแนว เหมาะสำหรับผู้ใหญ่+พารานอร์มอล(พิสดาร)+ตลกร้าย แต่งขึ้นมาเพื่อสร้างความบันเทิงเท่านั้น กรุณาอ่านเพื่อคลายเครียดและสนุกไปกับมัน นิยายเรื่องนี้ถูกทำออกมา 2 เวอร์ชัน ถ้าต้องการอ่านอีกเวอร์ชัน ท่านนักอ่านสามารถพิมพ์ค้นหาชื่อเดียวกันนี้ในช่องค้นหาได้เลย นิยายเรื่องนี้ขายตามจำนวนตัวอักษร ทุกๆ 1500 ตัวอักษร เท่ากับ 1 บาท (10 เหรียญทอง) นิยายเรื่องนี้มีทั้งหมด 18 ตอนจบ ซึ่งรวมตอนพิเศษ 8 ตอนเข้าไปแล้ว (แต่ถ้าขายบนหน้าเว็บไซต์ที่เป็นรายตอนจะถูกซอยตอนออกมาประมาณ 60 ตอนจบ) นิยายเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท No Children หรือเรท nc ผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ควรอ่าน เนื่องจากนิยายในเรื่องต่อไปนี้อาจมีการใช้ทั้งคำหยาบคาย ความรุนแรง และการเล่าฉากบนเตียงปะปนอยู่ ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่านอย่างสูงเพื่อแยกแยะ คำเตือน กรุณาอ่านให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ ไม่ว่าทั้งเรื่องย่อ สำนวน และเนื้อหาภายใน เนื่องจากตัวผมสามารถเขียนได้หลายแนวทาง มันอาจไม่ใช่แนวที่คุณชอบอ่าน โดยเฉพาะตรงหน้าเรื่องย่อ ที่ควรอ่านให้ดีๆ เพราะผมจะเขียนอย่างชัดเจนว่าเน้นแนวทางของนิยายไปทิศทางไหน 
แม่มดพรรค์ราคะ เวอร์ชัน 1.1 อีโรติกธรรมดา (จบแล้ว)
ตอนที่ 0-57

หมวดหมู่: อีโรติก


เผื่อใครชอบฉบับอีบุ๊กมากกว่า นิยายเรื่องนี้มีขายอยู่ที่ meb แต่ว่าเป็นการขายรวม 2 เวอร์ชัน แต่ถ้าต้องการทดลองอ่านจนจบ ซื้ออ่านได้ที่นี่เลย เพราะราคาไม่ค่อยแตกต่างกัน เรื่องย่อ แม่มดพรรค์ราคะ เวอร์ชัน 1.1 อีโรติกธรรมดา แม่มดทุกคนมีอายุยืนยาวนับเป็นพันๆ ปี เนื่องจากพวกหล่อนมีสูตรลับเฉพาะในการมีชีวิตเป็นอมตะ โดยการจับเด็กทารกแรกเกิดมาต้มกับยาสมุนไพร แต่เนื่องด้วยส่วนผสมที่เป็นเด็กทารกนี้ต้องใช้ตอนยังเป็นๆ เท่านั้น ด้วยเหตุนี้พวกหล่อนจึงถูกชาวบ้านที่เคียดแค้นไล่ล่าเอาไปเผาทั้งเป็น เพื่อไม่ให้ถูกไล่ล่าอีก เหล่าแม่มดจึงต้องหาสูตรการครองรูปโฉมสวยอมตะใหม่ จนกระทั่งพวกหล่อนก็ค้นพบวิธีการให้ตัวเองสวยอมตะอีกครั้ง นั่นคือต้องรีดเอาน้ำที่เป็นต้นกำเนิดชีวิตจาก 10 อย่างนี้ งูยักษ์ใต้น้ำ นกยักษ์แห่งป่าพิสดาร เสือจอมกลายร่าง จระเข้จอมหื่น กระทิงคลั่ง ออร์คจอมป่าเถื่อน มนุษย์หมาป่าตาเพชร ปีศาจม้าอเวจี มังกรยุโรป และสุดท้าย เทพเจ้ามังกร แต่การจะไปรีดน้ำที่เป็นต้นกำเนิดชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายดาย เพราะจะต้องทำตอนที่พวกมันเกิดคึกคักและรับน้ำต้นกำเนิดชีวิตจากพวกมันเข้าสู่ภายในร่างโดยตรงเท่านั้น สูตรยาวิเศษนี้จึงจะใช้ได้ผล !!!  นิยายเรื่องนี้เป็นแนว เหมาะสำหรับผู้ใหญ่+พารานอร์มอล+ตลกร้าย แต่งขึ้นมาเพื่อสร้างความบันเทิงเท่านั้น กรุณาอ่านเพื่อคลายเครียดและสนุกไปกับมัน นิยายเรื่องนี้ถูกทำออกมา 2 เวอร์ชัน ถ้าต้องการอ่านอีกเวอร์ชัน ท่านนักอ่านสามารถพิมพ์ค้นหาชื่อเดียวกันนี้ในช่องค้นหาได้เลย นิยายเรื่องนี้ขายตามจำนวนตัวอักษร ทุกๆ 1500 ตัวอักษร เท่ากับ 1 บาท (10 เหรียญทอง) นิยายเรื่องนี้มีทั้งหมด 18 ตอนจบ ซึ่งรวมตอนพิเศษ 8 ตอนเข้าไปแล้ว (แต่ถ้าขายบนหน้าเว็บไซต์ที่เป็นรายตอนจะถูกซอยตอนออกมาประมาณ 60 ตอนจบ) นิยายเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท No Children หรือเรท nc ผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ควรอ่าน เนื่องจากนิยายในเรื่องต่อไปนี้อาจมีการใช้ทั้งคำหยาบคาย ความรุนแรง และการเล่าฉากบนเตียงปะปนอยู่ ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่านอย่างสูงเพื่อแยกแยะ คำเตือน กรุณาอ่านให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ ไม่ว่าทั้งเรื่องย่อ สำนวน และเนื้อหาภายใน เนื่องจากตัวผมสามารถเขียนได้หลายแนวทาง มันอาจไม่ใช่แนวที่คุณชอบอ่าน โดยเฉพาะตรงหน้าเรื่องย่อ ที่ควรอ่านให้ดีๆ เพราะผมจะเขียนอย่างชัดเจนว่าเน้นแนวทางของนิยายไปทิศทางไหน
(จบแล้ว) under the moon มนุษย์หมาป่าคลั่งรัก - ตำนานรักมหัศจรรย์
ตอนที่ 0-44

หมวดหมู่: อีโรติก


นิยายเรื่องนี้มีวางขายเป็นเวอร์ชันอีบุ๊กแล้ว เผื่อใครชอบแบบอีบุ๊กมากกว่า วางขายที่แอป meb,hongsamut และ hytexts     เรื่องย่อ จอย หญิงสาววัย 23 ปี เธอมีนิสัยแปลกๆ ชอบดูคลิปโป๊สุดพิสดาร เธอมีหน้าอกแตงโมขนาดใหญ่ แต่เป็นอะไรที่น่าแปลกคือไม่มีชายใดมาจีบเธอ เนื่องจากความสูงของเธอมีมากเกินไปของมาตรฐานชายไทยที่จะเอามาควงแขน นั่นคือเธอมีความสูงถึง 182 เซนติเมตร แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เมื่อเธอมีชายต่างชาติมาหลงรักถึงสองคน แต่ว่าทั้งสองนี้มีความแตกต่างราวกับฟ้าและดิน เธอจะทำยังไง ในเมื่อยามกลางวัน ชายคนแรกเป็นผู้ชายในฝัน มีครบหมดทุกอย่างของคำว่า แฟนที่จะมาควงแขน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ชาติตระกูล และเศรษฐีสุดรวย เขาทำให้เธอรู้สึกอยู่ใกล้แล้วมีความสุขทางใจ อยู่ใกล้แล้วรู้สึกอบอุ่น แต่ชายอีกหนึ่งในยามพระจันทร์เต็มดวง ไม่สามารถเดินควงแขนไปโชว์ที่ไหนได้ ถ้าจะให้ใส่ปลอกคอพาจูงเดินเล่นสวนสาธารณะยังพอว่า หล่อหรือเปล่าก็ไม่รู้ เรื่องชาติตระกูลไม่ต้องพูดถึง หาคำว่า ลูกผู้ดีไม่ได้ โผล่หัวมาเอาแต่มอบบทรักเร่าร้อนให้เพียงอย่างเดียว ถึงอย่างนั้นก็ทำให้เธอตื่นเต้นในทุกกระบวนท่าที่แปลกใหม่และพิสดารที่มันมอบให้ทุกค่ำคืนจนลืมไม่ลง แล้วเธอจะเลือกใคร ระหว่างความรู้สึกของหัวใจหรือคำร่ำร้องของร่างกายที่มันปรารถนาอยากได้ นิยายเรื่องนี้เป็นแนว เหมาะสำหรับผู้ใหญ่+พารานอร์มอล(พิสดาร)+ตลกร้าย แต่งขึ้นมาเพื่อสร้างความบันเทิงเท่านั้น กรุณาอ่านเพื่อคลายเครียดและสนุกไปกับมัน     นิยายเรื่องนี้จะเริ่มติดราคาตั้งแต่ตอนที่ 9 เป็นต้นไป   นิยายเรื่องนี้ขายตามจำนวนตัวอักษร ในทุกๆ 1500 ตัวอักษร จะเท่ากับ 1 บาท หรือ 10 เหรียญทองในเว็บไซต์ (ถ้าขายราคา 3 บาท จะมีจำนวนตัวอักษรเทียบเท่านิยายเรื่อง ท้าทายดินแดนพระเจ้า หรือ เทพกระบี่มรณะ เป็นต้น)
(จบ) my wolf หมาป่าในดวงใจ - ตำนานอมตะ
ตอนที่ 0-112

หมวดหมู่: ชีวิต


จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อมนุษย์ผู้หญิงคนหนึ่งที่สูญเสียทุกสิ่ง เก็บลูกสัตว์ร้ายมาเลี้ยงเพื่ออุดรอยรั่วของหัวใจที่อ้างว้างของตน เธอจะสามารถปิดบังความลับนี้ในหมู่บ้านได้นานแค่ไหน แล้วเธอจะทำยังไง เมื่อเกิดความรักและความผูกพันขึ้นมาจนไม่อยากสูญเสียสิ่งใดไปอีก ขณะเดียวกันตัวอสูรร้ายที่โตวันโตคืน เริ่มมีความกระหายเลือด ท่านใดกำลังมองหานิยายที่ทำให้รู้สึกหวั่นไหว ลุ้นให้กำลังใจไปกับตัวละคร มีน้ำตาไปพร้อมกับพวกเขา ไม่ว่าจะทั้งความสุขและความเศร้า นิยายเรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง รับชมความผูกพันและความรักอันยิ่งใหญ่ของทั้งสองได้เลยครับ นิยายเรื่องนี้เน้นออกไปทางแนว ชีวิตที่ต้องดิ้นรน ดราม่า,ซึ้งกินใจ และมีส่วนประกอบเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย แฟนตาซี,ผจญภัย,ระทึก แต่นิยายเรื่องนี้ไม่มีอภินิหารปล่อยแสงได้เหมือนยอดมนุษย์ เน้นไปทางความรู้สึก เล่นกับหัวใจของคนอ่าน และนิยายเรื่องนี้ไม่ใช่นิยายรักแฟนตาซีหนุ่มสาว   นิยายเรื่องนี้มีทั้งหมด 3 เล่ม จบ แต่ตัวนักเขียนจะลงเพียงแค่จนถึงเล่ม 2 เท่านั้น เนื่องจากเลิกการขายเป็นรายตอนแล้ว กรุณาไปซื้อฉบับอีบุ๊กแทนในเร็วๆ นี้ ตัวนักเขียนจะมาแจ้งให้ทราบภายหลัง