หมวดหมู่

รายชื่อนิยายทั้งหมด


ท้าทายดินแดนพระเจ้า (ฟรี)
ตอนที่ 0-500

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


เฉินเซี่ยง ชายหนุ่มผู้อับโชคที่เกิดมาโดยที่ไม่มีเส้นชีพจรวิญญาณจึงทำให้เขาไม่สามารถฝึกฝนทักษะใดๆได้ แต่ถึงอย่างนั้น เขากลับมีชะตากรรมที่ต้องเผชิญกับสาวงามลึกลับที่ทาให้ชีวิตของเขากลับตาลปัตรเข้าสู่เส้นทางการบ่มเพาะและการปรุงยา มันคือโลกอันน่าตื่นเต้นใบใหม่ โลกที่เต็มไปด้วยทวยเทพ ปีศาจ พระเจ้า และสัตว์อสูรอันลึกลับ เมื่อเฉินเซี่ยงเริ่มต้นการผจญภัย เขาได้พบกับความลับมากมายรวมถึงสิ่งลี้ลับที่ซุกซ่อนอยู่ในโลกใบนี้ร่วมสำรวจไปกับเขา ก้าวสู่สิ่งที่เย้ายวน ความลี้ลับอันลึกซึ้ง และมุ่งสู่จุดสูงสุดของเส้นทางการต่อสู้พร้อมกับเกี้ยวพาราสีเหล่าสตรีมากมายนับร้อยนับพัน สร้างเหล่ามิตรสหาย ท้าทายผู้ยิ่งใหญ่ ทวยเทพและปีศาจของโลกแห่งการต่อสู้ใบนี้. . . .  
คุณพ่อยอดพระกาฬ (神级奶爸)
ตอนที่ 0-1,073

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


หานหยาง ผู้อาศัยอยู่ในยุคเซียน เป็นเวลา 500 ปี ขณะที่บุกปล้นชิงทรัพย์สมบัติสวรรค์ไม่รู้ว่าฟ้าส่งเสริมหรือกลั่นแกล้ง เนรเทศส่งเขาให้มายังโลกยุคปัจจุบัน พร้อมกับความทรงจำของเซียนในร่างชายหนุ่มนามว่า จางฮ่าน ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีแล้วมันเป็นร่างของเขาในช่วงชีวิตก่อนจะไปยุคเซียน นี่จึงทำให้เขาได้รับโอกาสเปลี่ยนชะตากรรมในโลกยุคปัจจุบัน . . . .ด้วยพรสวรรค์ ความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น การต่อสู้ การทำอาหาร เล่นดนตรี อื่นๆมากมาย ที่มาพร้อมกับพลังของเซียนผู้วิเศษ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า พลังของเขายิ่งใหญ่เพียงใดแต่ทว่าเขามิได้ต้องการใช้พลังนี้ทำเพื่อโลก หรือเพื่อมวลมนุษย์ เขาทำทุกอย่างเพียงเพื่อ ลูกสาวตัวน้อยๆ เพื่อให้เธอมีความสุขกว่าใครๆ ในภพนี้ เรื่อง : 神级奶爸ผู้แต่ง : 单王张 ( Dān wáng zhāng )ได้รับอนุญาติ : Zongheng Culture Limitedผู้ถือลิขสิทธิ์ไทย : Novelrealm#เทพเซียน #พลังวิเศษ #ดำเนินชีวิต #ต่อสู้ #ความรัก #Godly Stay-Home Dad
เคล็ดกายานวดารา
ตอนที่ 0-1,226

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


เป็นจักพรรดิโอสถกลับเกิดใหม่งั้นหรือ ? เป็นการผสานจิตวิญญาณกันหรือ ? หลงเฉิน—— เด็กหนุ่มที่ช่วงชิงรากปราณ โลหิตปราณ กระดูกปราณทั้งสามสิ่งไป ได้หยิบยืมวิชาการหลอมโอสถระดับเทวะภายใต้ความทรงจำ ฝึกปรือวิชาเคล็ดกายานวดาราอันลี้ลับ แหวกม่านหมอกที่หนาทึบออก ปลดปล่อยโชคชะตาครอบครองพลังวงแหวนเทวะแห่งฟ้าดิน เหยียบย่างชั้นดาราตะวันจันทรา พบพานสาวงามต่างๆ กำราบมารร้ายเทพแห่งความชั่วจนกลายเป็นที่เลื่องลือก้องแดนเจียงหนาน: หลงเฉินมาถึง สวรรค์คำรนพสุธาคำราม หลงเฉินไปจาก ภูตผีหลั่งน้ำตาเทพร่ำไรจนเป็นที่ตำนานแห่งยุทธ์ภพ: หลงเฉินปรากฎ ฟ้าดินสั่นสะเทือน หลงเฉินเดินจาก ภูตผีหลั่งน้ำตาเทพยดาร้ำไห้ผู้ถือลิขสิทธิ์ในไทย : Novel Kingdom ผู้แปล : Khun Lhong (ตอนที่ 1 - 731) , เทพนกยูงในตำนานสะท้านฟ้า (ตอนที่ 732-906) , Yotsapat Chuthong (907+)เรียบเรียง : Novel Kingdom (ตอนที่ 400 - 731) , Thursday (ตอนที่ 732-906) กำกับดูแล : Taifu ตารางการลงนิยาย : จันทร์ - ศุกร์ วันละ 3 ตอน , เสาร์ - อาทิตย์ วันละ 5 ตอนครับ 
จักรพรรดิข้ามกาลเวลา
ตอนที่ 0-1,212

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


สุดยอดนิยายยอดนิยมแห่งค่าย 17k การันตียอดขายถล่มทลายบน สาธารณรัฐประชาชนจีนบทนำข้าที่ประคองโลกด้วยสองมือนี้จักไม่ยอมให้ใครมาดูหมิ่น!ชายหนุ่มผู้มีนามว่า หวังชง ถูกชะตาฟ้าเล่นตลก วันหนึ่งขณะที่เขาใช้ชีวิตอยู่ในโลกปัจจุบัน ทว่ากลับมีดาวตกพุ่งใส่จนทำให้เขากลับมาสู่ ยุคต้าถัง ยุคแห่งความเจริญรุ่งเรืองของจีนในกาลก่อน เมื่อมาถึงสถานที่ที่ตนไม่คุ้น หวังชง กลับเอ้อระเหยสิ้นหวังต่อชะตาชีวิต ทำตัวเป็นเด็กเกเรไม่เอาไหน จนมาถึงจุดพลิกผัน ครอบครัวต้องมาพังพินาศ หวังชง จึงได้สติว่าตนควรทำสิ่งใด เวลาผ่านไปเขาก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นจอมทัพนำกำลังนักรบทหารยืนหยัดต้านทานหายนะที่คืบคลานเข้ามา ช่วงวาระสุดท้าย จู่ๆกลับมีดาวหางแห่งจุดพลิกผัน พลันปรากฎ หวังชง จึงได้รับโอกาสทำในสิ่งที่ตนไม่ได้กระทำในช่วงชีวิตที่แล้ว ด้วยความสามารถจากจอมทัพผนวกกับความรู้ในโลกปัจจุบัน หวังชง จะพลิกชะตาแห่ง ต้าถัง ไปในทิศทางใดนิยายเรื่องนี้แปลจากต้นฉบับใหม่ทั้งหมด มีการอ้างอิงข้อมูลประวัติศาสตร์ ศัพท์ที่เราคุ้นหูคุ้นตา ร้อยเรียงเนื้อหาที่น่าสนใจ ผสมผสานความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในด้านกำลังภายใน, ศึกสงคราม ที่ไม่ได้มีแค่ชนเผ่าเล็กๆตามมณฑลต่างๆ ยังมี อาณาจักรซีซาง, อาณาจักรโคกูรยอ, หมู่เกาะตะวันออก , อาณาจักรน่านเจ้า ขยายขอบเขตไปถึง คาบสมุทรอินเดีย ดินแดนทะเลทรายของชาวอาหรับ ฝั่งตะวันตก , นอกจากการสู้รบยังว่าด้วยการเมืองการปกครอง จัดการชีวิตความเป็นอยู่ให้กับปถุชนชาวบ้าน โดยตัวเอกเป็นผู้ที่มาจากยุคปัจจุบันนับว่ามีพลังเปลี่ยนแปลงชะตากรรมอย่างเต็มเปี่ยม ดังนั้น แฟนๆนวนิยายสงคราม กำลังภายใน ประวัติศาสตร์ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง . . .
ท้าทายดินแดนพระเจ้า
ตอนที่ 1,001-2,726

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


เฉินเซี่ยง ชายหนุ่มผู้อับโชคที่เกิดมาโดยที่ไม่มีเส้นชีพจรวิญญาณจึงทำให้เขาไม่สามารถฝึกฝนทักษะใดๆได้ แต่ถึงอย่างนั้น เขากลับมีชะตากรรมที่ต้องเผชิญกับสาวงามลึกลับที่ทาให้ชีวิตของเขากลับตาลปัตรเข้าสู่เส้นทางการบ่มเพาะและการปรุงยา มันคือโลกอันน่าตื่นเต้นใบใหม่ โลกที่เต็มไปด้วยทวยเทพ ปีศาจ พระเจ้า และสัตว์อสูรอันลึกลับ เมื่อเฉินเซี่ยงเริ่มต้นการผจญภัย เขาได้พบกับความลับมากมายรวมถึงสิ่งลี้ลับที่ซุกซ่อนอยู่ในโลกใบนี้ร่วมสำรวจไปกับเขา ก้าวสู่สิ่งที่เย้ายวน ความลี้ลับอันลึกซึ้ง และมุ่งสู่จุดสูงสุดของเส้นทางการต่อสู้พร้อมกับเกี้ยวพาราสีเหล่าสตรีมากมายนับร้อยนับพัน สร้างเหล่ามิตรสหาย ท้าทายผู้ยิ่งใหญ่ ทวยเทพและปีศาจของโลกแห่งการต่อสู้ใบนี้. . . .  
เทพมังกรสงครามอหังการ
ตอนที่ 0-2,531

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


แนะนำเนื้อเรื่องย่อนักบุญผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในใต้หล้าได้กลับมาเกิดใหม่หลังจากเวลาล่วงเลยผ่านไปร้อยปี เขาได้บ่มเพาะทักษะอันทรงอำนาจ และเขาจะต่อสู้เพื่อขึ้นไปยังจุดสูงสุดของโลกอีกครั้ง!- ไม่ต้องมาแข่งเรื่องการปรุงยากับข้า สำหรับข้าการปรุงยาประสิทธิภาพเต็มสิบส่วน มันไม่ได้ยากเย็นแต่อย่างใด- ไม่ต้องมาแข่งกับข้าเรื่องความเร็วในการบ่มเพาะ ข้าจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเจ้าต้องอับอายจนตาย!- ไม่ต้องมาแข่งกับข้าเมื่อมันเกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิต ข้าเป็นถึงบรรพบุรุษยุคโบราณ!การดำรงอยู่ของเจียงเฉินเย้ยหยันโชคชะตาอัจฉริยะนับไม่ถ้วน!เจียงเฉินเคยเป็นนักบุญผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในใต้หล้า เขาตัดผ่านท้องฟ้าได้เบิกประตูนำไปสู่โลกแห่งเซียน แก่โลกต้นกำเนิดเซียน เขาได้ต่อสู้จนโลหิตนักบุญหยดสุดท้ายและตายลงที่หน้าผาเซียน เมื่อกาลเวลาผ่านไป 100 ปี เขาได้กำเนิดใหม่ในร่างเจียงเฉิน ร่างใหม่เป็นคนที่ไร้ประโยชน์ และโง่งม เขาได้เดินไปยังเส้นทางสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง ในช่วงเวลานี้ความรู้ความสามารถทั้งหมดของเขาได้ก้าวอยู่เหนือทุกๆคนในโลกนี้มาชมการผจญภัยของเจียงเฉิน เดินไปยังทางที่เต็มไปด้วยโลหิตของศัตรูที่เผชิญหน้ากับเขา เพื่อที่จะมุ่งไปสู่จุดสูงสุด เวลาลงตอน -  ทุกวันจันทร์-เสาร์ วันละ 3 ตอน เวลา 22.00น / หยุดทุกวันอาทิตย์     
เทพกระบี่มรณะ
ตอนที่ 1-1,818

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


บทนำเจียนเฉินได้รับการยอมรับในฐานะมือกระบี่อันดับหนึ่งของเจียงหู่ เพลงกระบี่ของเขาล้ำเลิศเกินกว่าที่ใครจะสามารถคาดเดาได้ และหลังจากการต่อสู้กับปรมาจารย์กระบี่อีกคนที่หายสาบสูญไปกว่าร้อยปีจนตกตายตามกัน ก่อนที่เขาจะตาย เขาได้ก้าวข้ามผ่านขอบเขตเทพกระบี่ หลังจากที่ตายลง วิญญาณของเจียนเฉินได้มาเกิดใหม่ ในโลกที่แตกต่างไปจากที่เขาเคยอยู่ ในฐานะนายน้อยสี่แห่งตระกูลเจียงหยาง เส้นทางในชีวิตใหม่ของเจียนเฉินในโลกนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน เทพกระบี่มรณะ ( chaotic sword god ) ชื่อต้นฉบับ : 混沌剑神ผู้ประพันธ์ : 心星逍遥 ( Xin Xing Xiao Yao )ได้รับอนุญาติจากค่าย 17Kผู้ถือลิขสิทธิ์ในไทย : Novelrealm ระดับการบ่มเพาะโลกเซียน1. ขอบเขตมนุษย์ 2. ขอบเขตเซียน - เซียน- เซียนระดับสูง- เซียนผู้เชี่ยวชาญ- เซียนผู้เชี่ยวชาญพิเศษ- เซียนปฐพี- เซียนสวรรค์- เซียนผู้คุมกฏ- เซียนระดับราชา- เซียนระดับจักรพรรดิ3. ขอบเขตดั้งเดิม- รับมอบ-ย้อนกลับ-แลกเปลี่ยน4.ขอบเขตเทพ-ศักดิ์สิทธิ์-เทพ-เหนือเทพ-ราชาเทพ5. ขอบเขตตั้งต้น-อสงไขย-บรรพกาล-อัครสูงสุด ระดับการบ่มเพาะโลกอมตะอมตะมนุษย์     เทียบเท่าเซียน – เซียนสวรรค์อมตะปฐพี       เทียบเท่าเซียนผู้คุมกฎ – เซียนจักรพรรดิอมตะสวรรค์อมตะทองคำอมตะเต๋าอมตะหยวนอมตะหยวนเก้าสวรรค์อมตะราชันย์อมตะจักรพรรดิอมตะเที่ยงแท้ ระดับการบ่มเพาะเส้นทางกระบี่1. ต้นกำเนิดกระบี่ 2. จิตวิญญาณกระบี่3. อมตะกระบี่4. ปราชญ์กระบี่ 5. เทพกระบี่ในแต่ละระดับมีระดับย่อยคือ พื้นฐานขั้นต้น, ความสำเร็จขั้นต้น, ความสำเร็จขั้นกลาง, สมบูรณ์แบบ  
คุณพ่อยอดหมอเทวดา
ตอนที่ 1-642

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


บทนำมหาเทพกลับมาเกิดใหม่กลายเป็นหมอเทวดา แถมยังกลายเป็นคุณพ่อ แม่ของลูกก็สวยราวกับนางฟ้านางสวรรค์ แถมลูกสาวที่น่ารักยังไม่เถียงที่จะหาแม่คนที่สอง คนที่สาม ลูกคนนี้ช่างเป็นเด็กไหวพริบดีจริงๆ ฮ่าๆๆ...… พลังของพระเอกพลังลมปราณแห่งพงไพร (ช่วยในการรักษา ฟื้นฟูร่างกาย ลดความเจ็บปวด)วิญญาณเทพ (ช่วยให้พระเอกหยั่งรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว) ลำดับชาวยุทธในโลกมนุษย์ขั้นหมิง ขอบเขตที่ 1-9 ( ใช้กำลังภายในในการต่อสู้ได้ )ขั้นอ้าน ขอบเขตที่ 1-9 ( สามารถปล่อยพลังลมปราณออกไปทำร้ายคู่ต่อสู้ได้ )บรรพจารย์ ขอบเขตที่ 1-9 ( สามารถดูดซับพลังฟ้าดินมาใช้ในวรยุทธได้ ) ลำดับพลังในโลกเซียนเลี่ยนชี่ ( ขั้นแรกเริ่มในการฝึก เทียบได้กับขั้นหมิงขอบเขตที่ 9 )ก่งจี ( เทียบได้กับขั้นอ้านในโลกมนุษย์ )จินตาน ( เทียบได้กับบรรพจารย์ในโลกมนุษย์ ) 
ท้าทายดินแดนพระเจ้า 501-1000
ตอนที่ 501-1,000

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


เฉินเซี่ยง ชายหนุ่มผู้อับโชคที่เกิดมาโดยที่ไม่มีเส้นชีพจรวิญญาณจึงทำให้เขาไม่สามารถฝึกฝนทักษะใดๆได้ แต่ถึงอย่างนั้น เขากลับมีชะตากรรมที่ต้องเผชิญกับสาวงามลึกลับที่ทาให้ชีวิตของเขากลับตาลปัตรเข้า สู่เส้นทางการบ่มเพาะและการปรุงยา มันคือโลกอันน่าตื่นเต้นใบใหม่ โลกที่เต็มไปด้วยทวยเทพ ปีศาจ พระเจ้า และสัตว์อสูรอันลึกลับ เมื่อเฉินเซี่ยงเริ่มต้นการผจญภัย เขาได้พบกับความลับมากมายรวมถึงสิ่งลี้ลับที่ซุกซ่อนอยู่ในโลกใบนี้ร่วมสำรวจไปกับเขา ก้าวสู่สิ่งที่เย้ายวน ความลี้ลับอันลึกซึ้ง และมุ่งสู่จุดสูงสุดของเส้นทางการต่อสู้พร้อมกับเกี้ยวพาราสีเหล่าสตรีมากมายนับร้อยนับพัน สร้างเหล่ามิตรสหาย ท้าทายผู้ยิ่งใหญ่ ทวยเทพและปีศาจของโลกแห่งการต่อสู้ใบนี้. . . .   
มายทิชเชอร์คุณครูสุดสวย
ตอนที่ 1-1,319

หมวดหมู่: แฟนตาซี


เรื่องราวของนักศึกษาจบใหม่นามว่า ฉินเฉา ผู้ตกอับไร้ซึ่งเงินและงาน ตอนดึกคืนหนึ่งตอนที่เขากำลังเดินกลับบ้านหลังจากสัมภาษณ์งานล้มเหลวอีกครั้ง ก็ได้มีแจกันดอกไม้หล่นใส่หัว ทำให้ถูกวิญญาณของปีศาจเก่าแก่ที่ทรงอำนาจซึ่งถูกผนึกอยู่ในกระถางเข้าสิงอย่างไม่ได้ตั้งใจ ด้วยพลังเหนือธรรมชาติที่เขาได้รับมาอย่างโชคร้ายนี้ กลับทำให้เขาได้เข้าไปทำงานในโรงเรียนนานาชาติพร้อมกับเข้าพัวพันเหล่าสาวสวยมากมาย เรื่องราวเหนือธรรมชาติ การต่อสู้ และการผจญภัยของ ฉินเฉา ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!#My beautiful teacher #ฮาเร็ม #ต่อสู้ #พลังวิเศษ
ปกรณัมนักเรียนขั้นเทพ
ตอนที่ 1-295

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


บทนำ  เฉิงหยู่ เด็กหนุ่มวัย 17 – 18 ปี ทายาทชายเพียงคนเดียวของตระกูลใหญ่ซึ่งกุมอำนาจภายในประเทศมีทุกอย่างเพียบพร้อม เขาจึงถูกเลี้ยงดูตามใจมาโดยตลอด ส่งผลให้ตัวเขาทำตัวเหลวไหล ก่อเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน จนทำให้ปู่ของเขาตัดสินใจส่งตัวไปดัดนิสัยกับอาหญิง และแล้ววันนึงเขาก็ได้ประสบคราวเคราะห์ เป็นเหตุให้กลายเป็นเจ้าชายนิทรานอนติดเตียงไร้การตอบสนอง ขณะที่หลายคนพากันสิ้นหวัง เฉิงหยู่ ก็เริ่มมีปฏิกิริยาตอบสนอง ท้ายที่สุดก็ได้สติคืนมา ทำให้คนรอบๆตัวต่างพากันปีติ แต่พวกเขาหาได้รู้ไม่ว่า ผู้ที่อยู่ในร่างเฉิงหยู่ มิใช่ เฉิงหยู่ คนเดิม แต่เป็น เทพเซียน เจ้าแห่งการปรุงยา ที่มาจากโลกอีกใบ สำหรับเทพเซียนที่ไม่เคยได้สัมผัสชีวิตในโลกมนุษย์ปัจจุบัน จมอยู่กับการต่อสู้ เข่นฆ่า เพื่อแสวงหาความเป็นอมตะที่ต้องแลกมาด้วยความโดดเดี่ยวอ้างว้าง ทว่าเมื่อเขาได้รับโอกาสครั้งใหม่ เขาจึงตัดสินใจว่าจะแสวงหาความสุขใส่ตัวโดยอาศัยร่างของ เฉิงหยู่ ขณะที่ยังคงมีทักษะความสามารถจากโลกเซียนติดตัว ความสนุกจึงได้เริ่มต้นขึ้น.....
นครแห่งบาป (City of sin)
ตอนที่ 0-927

หมวดหมู่: แฟนตาซี


 ทุกหยาดโลหิตแห่งสายเลือดตระกูลนี้แปดเปื้อนไปด้วยบาป พวกเขาเป็นศูนย์รวมของความขัดแย้ง ความสงบสุขและความบ้าคลั่ง ความทรงจำดีๆที่มักจะถูกลืมอยู่บ่อยๆ พวกเขาปฏิญาณตนเพื่อความฝันของตัวเอง แต่ก็มักจะประนีประนอมไม่เด็ดขาด พวกเขาเป็นเหมือนกับเทพธิดาในคราบของปีศาจร้าย..... นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมข้าถึงได้เกลียดชังพวกเขานัก -- และเป็นเหตุผลว่าทำไมข้าถึงรักพวกเขา -- ความหวังเดียวของตระกูล เด็กหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับสายเลือดของเอลฟ์และเดม่อน มุ่งหน้าเดินทางไปบนสมรภูมิแห่งการทำลายล้าง เขาต้องผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยลาวาอันร้อนระอุและน้ำแข็งที่เย็นสุดขั้วหัวใจ ไล่ล่าและเข่นฆ่าในสมรภูมิแห่งความสิ้นหวังเพื่อฉุดกระชากพวกที่สูงส่งให้ลงมา ในวันหนึ่งเขาจะจับมีดในมือจนแน่นและสำรวจไปรอบๆตัวเอง เพื่อที่จะพบว่า -- ไม่หลงเหลือศัตรูให้ฆ่าอีก --   แปล : Novel Kingdomเรียบเรียง : Thursday & Nekoกำกับดูแล : Taifu จำนวนการลงต่อวัน :  3-4 ตอน 
9 ภพสยบพระเจ้า
ตอนที่ 1-66

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


บทนำ ท่ามกลาง 9 จักรวาล มีดินแดนแห่งหนึ่งที่อยู่เหนือจากกฏเกณฑ์ธรรมชาติ ดวงจิตที่อยู่ ณ ที่แห่งนั้น คือ ตัวตนที่อยู่เหนือกาลเวลามีพลังมากพอจะบดขยี้จักรวาล ผู้คนเรียกขานเขาว่า พระเจ้า  ผู้ที่นั่งบัลลังก์พระเจ้าคือผู้ที่อยู่เหนือสรรพสิ่ง กระนั้นก็ไม่อาจหลีกหนีจากชะตากรรมที่ต้องอ้างว้าง คอยเฝ้ามอง 9 จักรวาลโดยเวลาล่วงเลยผ่านไปอย่างไม่รู้จบ  ท่ามกลางความเดียวดาย อยู่ๆก็มี เด็กน้อย ผู้นึงปรากฏตัว โดยปกติผู้มีกายหยาบจะไม่อาจย่ามกรายมาบนดินแดนพระเจ้า ทำให้กระทั้งพระเจ้า ก็ยังรู้สึกเป็นปริศนา  มิหนำซ้ำเด็กที่ปรากฏตัวขึ้นยังไร้ซึ่ง ตันเถียน ที่ปกติมนุษย์ทุกคนหากไม่มีมันติดตัวมาแต่กำเนิดสมควรที่จะไม่รอด เพราะมันคือแหล่งพลังบ่มเพาะสิ่งที่จะคอยหล่อเลี้ยงร่างกาย แม้กระทั้งสัตว์อสูรและชนเผ่าอื่นๆล้วนแต่มันติดตัวมา จากนั้นทั้งสองก็ได้มีเวลาพูดคุยกัน เด็กน้อยจึงได้เล่าถึงชะตาของตนที่ต้องผจญเมื่อครั้งอยู่บนโลก ด้วยความเวทนาสงสารและรู้สึกว่าทั้งสองมีบางอย่างคล้ายกัน พระเจ้า จึงมอบบางสิ่งให้เพื่อให้เด็กน้อยมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงชะตากรรมของตน โดยหวังว่าสักวันเขาจะสามารถค้นพบคำตอบปริศนา และสามารถเปิดประตูนิรันดร์กลับมาเยือนที่นี่อีกครั้ง . . .           
มหาเทพโอสถ
ตอนที่ 1-157

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


บทนำเขาคือผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีป และ เป็นเทพโอสถที่ผู้คนที่ผู้คนนับล้านเคารพกำเกรง แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นกับเขา เขาได้จบชีวิตลง หลังจากเกิดใหม่เขาเป็นเพียงขยะของตระกูลเย่ ซึ่งทำให้เขาต้องประสบเรื่องอับอายมากมายนับประการ แต่โชคร้ายยังไม่จบเมื่อเขามีปัญหากับคู่หมั้น ส่งผลนำไปสู่การยกเลิกการหมั้นหมายของเขา ในชีวิตที่สองของเขานี้เขาจะต้องเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของตนเอง เขาสาบานว่าจะกลับไปยังจุดสูงสุดที่เขาเคยก้าวไปถึง และเหยียบย่ำทุกคนที่เคยหัวเราะเยาะเขา เขียนประวัติศาสตร์ของเขาขึ้นมาใหม่...
อสูรวิญญาณ มู่ชิง [NC 18+]
ตอนที่ 1-204

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


สำหรับนิยายเรื่องนี้ไม่ใช่นิยายแปลนะครับนี่คือนิยายที่แต่งเองโดยผมบุรุษเงามืด เป็นนิยายเรื่องแรกที่กำลังแต่งอยู่นิยายมีให้อ่านทุกวันอย่างน้อยวันละ 1 ตอนผมขอฝากนิยายเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ อสูรวิญญาณมู่ชิงรูปตัวละครในเรื่อง - https://imgur.com/a/JPzzcrUมู่ชิงจักรพรรดิอสูรบนแดนเทวะ ผู้ครอบครองจิตวิญญาณอสูรมากมายหลายชนิด ทว่ากลับเกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้เขาเกือบโดนสังหาร ดวงวิญญาณของเขาได้ล่องลอยไปตามกระแสเวลาจนกระทั่งไปถึงดาวเคราห์แห่งหนึ่งในจักรวาล ตำนานบทใหม่ของเขาจะเริ่มต้นขึ้นใหม่อีกครั้งพร้อมกับเหล่าหญิงสาวของเขานิสัยพระเอก - มู่ชิงเขาใช้เคล็ดลับกลืนสวรรค์ในการบ่มเพาะ และการฝึกฝนบำเพ็ญคู่ผสานหยินหยางระหว่างชายและหญิง นิสัยพระเอกเป็นคนเรียบง่าย เขาชอบจีบสาวไปวันๆเท่านั้นระดับลมปราณบนโลกมนุษย์1.ปราณเริ่มต้น2.สร้างลมปราณ3.หลอมรวมลมปราณ4.ปราณปฐพี5.ปราณนภา6.ปราณราชัน7.ปราณทรราชย์8.ปราณจักรพรรดิ9.ปราณราชันจักรพรรดิ
กลืนสวรรค์ทำลายปฐพี
ตอนที่ 1-414

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


เมื่อหลินเฟยอายุครบ10ปีหลินเฟยจำเป็นต้องขึ้นไปทดสอบระดับพรสวรรค์...เรื่องทุกอย่างกลับด้าน หลินเฟยไร้พรสวรรค์ไม่สามารถฝึกฝนได้ ด้วยเหตุการณ์บางอย่างหลินเฟยที่เคยมีจิตใจอ่อนโยนได้ตายลง และให้กำเนิดหลินเฟยที่กลายเป็นคนอีกคนขึ้นมาแทน   ระดับพลัง (ทุกระดับแบ่งเป็น9ขั้นย่อยและในขั้นย่อยจะแบ่งเป็นขั้นต้น ขั้นกลาง ขั้นสูง) -ปราณพื้นฐาน ค่าเงิน 100เหรียญทองแดง=1เหรียญเงิน -ปราณรวบรวม 1000เหรียญเงิน=1เหรียญทอง -ปราณก่อเกิด -ปราณปฐพี -ปราณนภา -ปราณจักพรรดิ์ -ปราณราชันย์ -ปราณเทพจอมราชันย์ ระดับของเม็ดยาและวิชาต่างๆแบ่งเหมือนระดับลมปราณ นิยาย1ตอนมีความยาวขั้นต่ำ4,500คำ
จักรพรรดิเซียนหวนคืน (仙帝归来)
ตอนที่ 1-108

หมวดหมู่: แฟนตาซี


ชื่อเรื่อง จักรพรรดิเซียนหวนคืน (仙帝归来)ผู้แต่ง : 修果ผู้แปล : ทีมงาน EnJoyBookเรื่องย่อ จักรพรรดิ์เซียนหวนคืนเมื่อความแค้นทำให้เขาต้องกลับมา.. ฉู่ชวิ้น เด็กหนุ่มผู้ใสซื่อถูกจับเข้าคุกในข้อหาที่เขาเองก็ยังสงสัยมามันคืออะไร อีกทั้งชีวิตในคุกของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวด จนกระทั้งเขาถูกกระทืบตาย หลังจากที่เขาตายแล้ววิญญาญได้ข้ามไปยังโลกแห่งผู้ฝึกตน คนอื่นใช้เวลาหมื่นปีเป็นจักรพรรดิ์เซียนแต่สำหรับเขานั้น ใช่เวลาเพียง 3000 ปีก็อยู่บนจุดสูงสุดของจักพรรดิ์เซียน แต่ในเวลานั้นจิตใจของเขายังคงสับสนเพราะต้องการรู้ความจริงที่เกิดขึ้นในภพชาติก่อน เขาจึงใช้พลังเซียนทั้งหมดเพื่อเปิดประตูมิติ ส่งวิญญาณของเขากลับมาที่ร่างเก่าที่อยู่ในคุก ก่อนวันที่เขาจะตายเพียงหนึ่งวัน...........นี้คือการกลับมาล้างแค้นและค้นหาความจริงแต่เขานั้นไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไปเขาคือ จักรพรรดิเซียน!โปรดติดตามนิยายลิขสิทธ์จากทีมงาน EnjoyBook ด้วยนะคะ
ระบบเปลี่ยนชีวิต
ตอนที่ 1-639

หมวดหมู่: แฟนตาซี


นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามมิให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งไปเผยแพร่โดยที่ยังไม่ได้รับอนุญาติจากเจ้าของผลงาน ถ้าฝ่าฝืนจะโด้รับโทษสูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ...ระบบเปลี่ยนชีวิตSystem Change Life... บทนำเรื่องราวของไป๋เฉิน ชายผู้ใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำถึง 12 ปีเต็ม โดยเขาที่ไม่ได้ทำอะไรผิด เขาถูกยัดข้อหา พ่อและแม่ถูกฆ่าตาย เพียงเพื่อผลประโยชน์ของคนในตระกูลใหญ่ เขามีความโกรธแค้น และเขาก็ได้รับโอกาสในการแก้แค้น เขาได้ย้อนกลับไปเมื่อ 12 ปี ก่อน ซึ่งมันเป็นช่วงเวลาที่หายนะจะมาถึงเขาและครอบครัว และสิ่งที่ทำให้เขาย้อนกลับไปก็คือระบบเปลี่ยนชีวิตอันน่าอัศจรรย์ เขาได้สาบานว่าจะแก้แค้น เขาจะฆ่าและทำลายตระกูลของคนที่ทำให้เขาต้องทุกข์ทรมานถึง 12 ปีเต็ม!นอกจากนี้กุญแจสำคัญที่จะทำให้การแก้แค้นของเขาประสบความสำเร็จก็คือ ระบบเปลี่ยนชีวิต!
ยอดวิญญาณผู้พิชิต ออนไลน์(นิยายแปล)(สนพ.กวีบุ๊ค)
ตอนที่ 1-100

หมวดหมู่: จีนกำลังภายใน


  การผจญภัยสุดแฟนตาซี ที่โลกนอกจอเหลือเชื่อยิ่งกว่าเกมเสมือนจริง      ระหว่างที่ ลู่เฉิน อดีตเกมเมอร์ตัวท็อประดับประเทศ ผู้ประสบอุบัติเหตุจนสมองสั่งการช้าลงกว่าปกติ 3 วินาที      กำลังทำความรู้จักกับ เหออี้ ผู้บริหารสาวสวยแห่งบริษัทเกมยักษ์ใหญ่ที่เล่นด้วยกันมาเป็นเวลาหลายปี    จู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ลอบสังหารเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน และจบลงที่ฝ่ายชายถูกนำร่างไปฝังทั้งเป็นในที่ดินแห่งหนึ่ง   และฟื้นขึ้นมาจากหลุมโดยที่ไม่รู้ว่า... ชีวิต ได้ลาจากไปแล้ว   เขาจะได้พบกับเหออี้อีกครั้งหรือไม่ และใครที่อยู่เบื้องหลังการลอบสังหารครั้งนี้ พบคำตอบทั้งหมดได้ใน ยอดวิญญาณผู้พิชิต นิยายสายบู๊กึ่งแฟนตาซี ที่จะพาคุณผจญภัยทั้งในโลกของเกมออนไลน์และความเป็นจริงที่หลุดโลกยิ่งกว่าจินตนาการ   ----------------- เจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับ :  Beijing Canlin Cultural Broadcasting Co.,LTD ( 17K ) ลิขสิทธิ์ฉบับภาษาไทยถูกต้องโดย : Glory Forever Co.,LTD (สนพ.กวีบุ๊ค) ประพันธ์โดย :  失落叶 แปลภาษาไทยโดย :  CatCatnovel    *ผู้แปลได้รับสิทธิ์ในการแปลและเผยแพร่ในเว็บไซต์ต่างๆ   อย่างถูกต้องจากทางสำนักพิมพ์แล้ว   *ห้ามคัดลอกไปลงยังเว็บไซต์อื่นๆ   หากยังไม่ได้รับอนุญาต จากทางผู้แปล หรือ สำนักพิมพ์ ----------------- หากไม่อยากพลาดการอัพเดทนิยาย   ฝากไลค์เพจ CatCatNovel ด้วยนะเมี้ยววว  =(^_^)=                                                           - อัพเดททุกวัน วันละ 5 ตอน อุดหนุนผลงานถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เมี้ยวว (↓↓↓)   เว็บไซล์- https://www.kawebook.com/story/3061 เเละติดตามเพจได้ที่(↓↓↓) เพจ- https://www.facebook.com/CatcatNovel-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B8%A7%E0%B9%86-687918301400269/
The God Hunter ผู้พิทักษ์ข้ามมิติมาเป็นเทพ
ตอนที่ 0-62

หมวดหมู่: แฟนตาซี


The God Hunter ผู้พิทักษ์ข้ามมิติมาเป็นเทพ เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อก๊อตี่เกิดอยู่บนดวงดาวที่ชื่อว่าดาวกันต์ วันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุทำให้เขาหลุดไปเกิดในอีกโลกหนึ่ง โลกที่ถูกเรียกว่าเอลอน่า เขาเกิดในฐานะลูกชายของขุนพลอัศวินที่ยิ่งใหญ่ เมื่อเติบใหญ่เขาได้กลายเป็นผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุด ทว่าท้ายที่สุดเขาก็ตกตายไปด้วยน้ำมือของจอมมาร ดวงวิญญาณของเขาได้กลับมาสู่ร่างของก๊อตที่ดาวกันต์หลังจากเหตุการณ์ที่เขาเกิดอุบัติเหตุสามปี และเขาก็ได้รู้ว่าทุกอย่างได้เปลี่ยนไปเพราะฝีมือของแม่เลี้ยงและพี่ชายต่างสายเลือดของตน ส่วนตัวเขานั้นกลายเป็นไอ้ปัญญาอ่อนที่ถูกคนรังแกรังเกียจ เมื่อเขาได้กลับคืนมาแล้วเขาก็พร้อมที่จะลุกขึ้นสู้เพื่อทวงสิ่งที่เคยเป็นของเขากลับคืนมา บนดาวกันต์ก็มีการต่อสู้ที่ดุเดือดไม่แพ้เอลอน่าเหมือนกัน