รสรัก สาวห้างฯ (ปกขาว)


"พี่เอาหนูเถอะ" เธอพูดกับพี่ตั้ม ทั้งที่แฟนหนุ่มหน้าตี๋นั่งรอเธอกลับบ้าน อยู่หน้าออฟฟิต อย่างไม่รู้ไม่ชี้ว่า แฟนสาวคนสวย เอวคอดเล็กเท่ากระดาษ A4 กำลังจะถูกเจ้านายสุดหล่อเทสด้วยปากกาน้ำหมึกพิเศษส่วนตัว

…….. …….. …….. & …….. …….. ……..

ผมเรียนอยู่คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ปีสุดท้าย ที่ต้องหาที่ฝึกงานก่อนจบ จึงต้องวิ่งร่อนหาที่ฝึกงานไปทั่ว สุดท้ายก็ไม่พ้นพี่สาวผมนะแหละ เป็นตัวช่วย 
 
พี่สาวผมแก่กว่าผม 5 ปี เธอมีอาชีพที่ค๊อต จะสบายเลย ผมเรียกว่าอาชีพรับจ้างไปเที่ยวเมืองนอก และรับจ้างช้อปกระจาย ถ้าจะให้เรียกดูดีก็คือ อาชีพสไตล์ลิสต์ นั่นแหละครับ มีหน้าที่ไปคัดเลือกเทรนด์เสื้อผ้าแบรนด์ดังจากต่างประเทศเข้ามาขายในประเทศ 
ผมจึงได้รับอานิสงฆ์จากพี่สาวให้มาฝึกงานที่ช็อปเสื้อผ้าแบรนด์ดัง ที่เปิดช็อปในห้างฯแห่งหนึ่ง จากนั้นก็ให้มาฝึกต่อในออฟฟิตสำนักงานใหญ่ เรียกว่าให้ผมได้เรียนรู้ทุกกระบวนการของการบริหารตั้งแต่หลังร้านการขายเลยทีเดียว ไงล่ะพี่ผม ไม่เคยจะให้ผมได้ทำงานสบายหรอก
 
และที่ห้างฯนี่เองผมจึงได้เจอกับเธอ แม่สาวสุดฮ๊อตคนนี้ สาวใหม่ สาวไซค์ F นมเท่าลูกมะพร้าว ผิวขาวยังกับอาบน้ำด้วย ไวท์เทนนิ่ง เคลือบน้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ  ย้อมผมแดงแป๊ดตัดกับ ผิวขาวใสสว่างออร่ามาเต็มตามแบบฉบับสาวเหนือ นางในอุดมคติชัด ๆ

( เนื้อหาเป็นฉาก NC25+ โปรดใช้วิจารณญาณ ... ชื่อบุคคล สถานที่ และเหตุการณ์ สมมุติขึ้นเพื่ออรรถรสในการอ่านเท่านั้น )


avatar

ธนูลักษณ์

@tanuluck

Comment