ท่วงทำนองแห่งสวรรค์ ภาคจิตวิญญาณอมตะ


แต่งโดย (นามปากกา) 悟明 - wù míng

ประกาศจากผู้แต่ง 6 สิงหาคม 2563

กราบเรียนผู้อ่านทุกท่าน ผู้เขียนขอแจ้งการอัพเดทนิยายขั้นต่ำ 3 ตอนต่อสัปดาห์นะครับ หากเป็นไปได้ก็จะอัพให้มากกว่านั้นเท่าที่จะสามารถทำได้ครับ ส่วนวันเวลาตอนนี้ผู้แต่งยังไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะลงทุกวันไหนเวลาใด เอาไว้เข้าที่เข้าทางแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เรื่องย่อ

เมื่อวันหนึ่งโลกของเราได้ถูกรุกรานจากมนุษย์ต่างดาวอย่างไม่ทันตั้งตัว คนเหล่านี้เรียกตนเองว่า "ผู้เล่น" หรือ "นักผจญภัย" พวกเขานั้นมีชีวิตอันไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะตายกี่ครั้งก็ถือกำเนิดใหม่ กลับมาได้เสมอ ส่วนเหตุผลที่พวกเขามายังโลกของเรา นั่นก็เพียงเพื่อต้องการแสดงพลังอำนาจและชิงความเป็นหนึ่ง นักผจญภัยปริศนาจำนวนมหาศาลที่ปรากฏขึ้นพร้อมกับวิหารศักดิ์สิทธิ์จากต่างพิภพ อีกทั้งพวกเขายังตราหน้าและเรียกผู้คนบนโลกแห่งนี้ว่า "NPC"

แต่ทว่าด้วยความที่พวกเขามีพลังอำนาจมากจนเกินไป แม้แต่ศีลธรรมก็ดูเหมือนจะไม่มีความสำคัญอยู่อีก จนเกิดเป็นโศกนาฏกรรมไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ผู้อ่อนแอถูกรังแกข่มแหงและถูกย่ำยีศักดิ์ศรีจนไม่เหลือชิ้นดีอีกต่อไป ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้นแต่ทุกคนบนโลกก็ต้องก้มหน้ารับชะตากรรมอย่างจำยอม เพราะโลกแห่งนี้ได้กลายเป็นสถานที่ที่ใช้ได้เพียงแค่พลังในการตัดสินและพูดคุย!!


 

..............แต่ใครล่ะที่จะเป็นผู้กอบกู้และรักษาโลกใบนี้เอาไว้?


 

ปล. แต่สุดท้ายแท้จริงแล้วโลกใบนี้จะพบกับจุดจบเช่นไร เชิญมาร่วมชมไปด้วยกันได้เลยครับ


avatar

Champloo

@Champloo

Comment