หนี้รักจอมพยศ 18+ -จบ-


หนี้รักจอมพยศ

นอกจากอายุที่ต่างกันถึงสิบหกปี เขายังมีคู่แข่งหัวใจอีกด้วย เขาจะทำทุกวิธีทางที่จะได้ครอบครองเธอด้วยการปราบพยศแม่สาวจอมดื้อ!

“ไอริณ” เขาพึมพำขณะลากริมฝีปากไปตามลำคอ เขานึกโกรธปนดีใจกับชุดที่เธอสวม มันเปิดเผยและเย้ายวนเกินไป “ผมจะทำยังไงกับคุณดี...”

หญิงสาวไร้เรี่ยวแรงจะต่อต้าน ความอบอุ่นและอ่อนโยนที่ได้รับมันเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปในหัวใจ ปล่อยให้ริมฝีปากของเขาชิมผิวกายเธออย่างอ่อนหวาน เธอร้อนจนหอบหายใจแรงและเรียกชื่อเขาอย่างคนละเมอ

“มานพ....ได้โปรด...”  

เสียงหวานที่เรียกชื่อเขาทำให้เขายิ่งเตลิด ริมฝีปากสวยที่เขาเคยลิ้มลองเผยอขึ้นจนเขาต้องก้มลงดื่มด่ำความหวานของเธออีกครั้ง  เขาไม่อยากจะหยุดจูบเธอเลยสักนาที ร่างกายที่ตอบสนองเขาอยู่มันทำให้เขาฮึกเหิมและไม่อยากคิดเรื่องอื่น ทุกการสัมผัสทำให้เขายิ่งมั่นใจว่ามันไม่ใช่เพียงอารมณ์ชั่ววูบ

แต่เธอคือสิ่งที่หัวใจเขาเรียกร้องและโหยหา.

จากใจนักเขียน

            ‘อายุเป็นเพียงเรื่องของตัวเลข’ รวมถึงเรื่องความรักด้วยก็เช่นกัน        หากหัวใจปรารถนาจะรักกันแล้ว อายุที่ห่างกันกว่าสิบหกปีก็ไม่เป็นอุปสรรค นั้นเป็นเรื่องความรักของ “ไอริณ พรวดี” อดีตคุณหนูสุดไฮโซที่ชีวิตพลิกผันตกอับให้กลายเป็นแม่ค้าขายของตลาดกลางคืน            แต่นั้นก็ทำให้เธอได้เรียนรู้ความสุขที่แท้ไม่ใช่อยู่ที่เงินทองและทำให้ได้พบกับ “มานพ ศตินันท์”  ผู้ชายที่บ้างานจนหลงลืมเรื่องของตัวเอง กว่าจะรู้สึกตัวก็อายุสามสิบเก้าเข้าไปแล้ว

            หากใครที่ยังประทับใจบทพี่ชายจอมเฮี๊ยบจากเรื่อง “แผนลวงบ่วงเสน่หา”      คราวนี้จะได้มาลุ้นรักว่า “มานพ” จะจัดการพิชิตใจแม่ค้าสาวสุดสวยอย่าง “ไอริณ” ด้วยไม้ไหน         เพราะนอกจากอายุที่หากกันตั้งสิบหกปีแล้วยังมีความดื้อรั้นที่เขาต้องปราบพยศให้ได้อีกด้วย           มาร่วมลุ้นให้ความรักของทั้งคู่ลงตัวในนิยายเล่มนี้ “หนี้รักจอมพยศ” ด้วยกันค่ะ

            ติดตามและเป็นกำลังใจ “เพลงมีนา”ได้ที่ www.facebook.com/PlengMeNa ค่ะ

~ท่วงทำนองแห่งถ้อยอังษณและรอยเท้าของจิตนาการ~

เพลงมีนา


avatar

เพลงมีนา

@noparut

Comment