แม่มดพรรค์ราคะ เวอร์ชัน 1.1 อีโรติกธรรมดา (จบแล้ว)


เผื่อใครชอบฉบับอีบุ๊กมากกว่า นิยายเรื่องนี้มีขายอยู่ที่ meb แต่ว่าเป็นการขายรวม 2 เวอร์ชัน แต่ถ้าต้องการทดลองอ่านจนจบ ซื้ออ่านได้ที่นี่เลย เพราะราคาไม่ค่อยแตกต่างกัน

เรื่องย่อ แม่มดพรรค์ราคะ เวอร์ชัน 1.1 อีโรติกธรรมดา

แม่มดทุกคนมีอายุยืนยาวนับเป็นพันๆ ปี เนื่องจากพวกหล่อนมีสูตรลับเฉพาะในการมีชีวิตเป็นอมตะ โดยการจับเด็กทารกแรกเกิดมาต้มกับยาสมุนไพร แต่เนื่องด้วยส่วนผสมที่เป็นเด็กทารกนี้ต้องใช้ตอนยังเป็นๆ เท่านั้น ด้วยเหตุนี้พวกหล่อนจึงถูกชาวบ้านที่เคียดแค้นไล่ล่าเอาไปเผาทั้งเป็น

เพื่อไม่ให้ถูกไล่ล่าอีก เหล่าแม่มดจึงต้องหาสูตรการครองรูปโฉมสวยอมตะใหม่ จนกระทั่งพวกหล่อนก็ค้นพบวิธีการให้ตัวเองสวยอมตะอีกครั้ง นั่นคือต้องรีดเอาน้ำที่เป็นต้นกำเนิดชีวิตจาก 10 อย่างนี้

งูยักษ์ใต้น้ำ นกยักษ์แห่งป่าพิสดาร เสือจอมกลายร่าง จระเข้จอมหื่น กระทิงคลั่ง ออร์คจอมป่าเถื่อน มนุษย์หมาป่าตาเพชร ปีศาจม้าอเวจี มังกรยุโรป และสุดท้าย เทพเจ้ามังกร

แต่การจะไปรีดน้ำที่เป็นต้นกำเนิดชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายดาย เพราะจะต้องทำตอนที่พวกมันเกิดคึกคักและรับน้ำต้นกำเนิดชีวิตจากพวกมันเข้าสู่ภายในร่างโดยตรงเท่านั้น สูตรยาวิเศษนี้จึงจะใช้ได้ผล !!!

นิยายเรื่องนี้เป็นแนว เหมาะสำหรับผู้ใหญ่+พารานอร์มอล+ตลกร้าย แต่งขึ้นมาเพื่อสร้างความบันเทิงเท่านั้น กรุณาอ่านเพื่อคลายเครียดและสนุกไปกับมัน

นิยายเรื่องนี้ถูกทำออกมา 2 เวอร์ชัน ถ้าต้องการอ่านอีกเวอร์ชัน ท่านนักอ่านสามารถพิมพ์ค้นหาชื่อเดียวกันนี้ในช่องค้นหาได้เลย

นิยายเรื่องนี้ขายตามจำนวนตัวอักษร ทุกๆ 1500 ตัวอักษร เท่ากับ 1 บาท (10 เหรียญทอง)

นิยายเรื่องนี้มีทั้งหมด 18 ตอนจบ ซึ่งรวมตอนพิเศษ 8 ตอนเข้าไปแล้ว (แต่ถ้าขายบนหน้าเว็บไซต์ที่เป็นรายตอนจะถูกซอยตอนออกมาประมาณ 60 ตอนจบ)

นิยายเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท No Children หรือเรท nc ผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ควรอ่าน เนื่องจากนิยายในเรื่องต่อไปนี้อาจมีการใช้ทั้งคำหยาบคาย ความรุนแรง และการเล่าฉากบนเตียงปะปนอยู่ ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่านอย่างสูงเพื่อแยกแยะ

คำเตือน กรุณาอ่านให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ ไม่ว่าทั้งเรื่องย่อ สำนวน และเนื้อหาภายใน เนื่องจากตัวผมสามารถเขียนได้หลายแนวทาง มันอาจไม่ใช่แนวที่คุณชอบอ่าน โดยเฉพาะตรงหน้าเรื่องย่อ ที่ควรอ่านให้ดีๆ เพราะผมจะเขียนอย่างชัดเจนว่าเน้นแนวทางของนิยายไปทิศทางไหน


avatar

white cane

@pornd

Comment