ปรมาจารย์หมัดตะลุยแดนมังกร


                       ในยุคสมัยแห่งกลียุคที่สุดแสนจะมืดมน เงินตราและพลังอยู่เหนือความถูกต้อง คนอ่อนแอเป็นเบี้ยล่างของผู้แข็งแกร่ง ทุกผู้คนล้วนเห็นแก่ตัว เหล่าเด็กสาวแรกรุ่นและหญิงชาวบ้านถูกลักพาตัวไปเป็นเรื่องชินตา เพื่อสนองตัณหาเหล่าผู้สูงศักดิ์ ทุกผู้คนล้วนยอมรับชะตากรรมใครเหล่าจะหลีกหนีได้ เพียงก้มหน้ารับกรรม

ภูพาน ปรมาจารย์หมัดมวย เป็นนักสู้ไร้พ่าย ผู้ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลก แต่ด้วยความโชคร้ายเขาเห็นเด็กชายคนหนึ่งที่กำลังเดินข้ามถนนโดยไม่ระมัดระวัง และตนเองก็เห็นว่ามีรถวิ่งมาด้วยความเร็วสูง เขากระโดดเข้าไปช่วยทันทีโดยไม่ห่วงชีวิตของตนเอง แต่เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย ภูพานต้องมาจบชีวิตลงจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ และมันก็เป็นเรื่องที่สร้างความสะเทือนใจไปให้กับคนทั้งโลกที่จะต้องสูญเสีย ปรมาจารย์หมัดมวยไป เพราะในโลกใบนี้ไม่สามารถที่จะนำใครมาเป็นตัวแทนของนักสู้ไร้พ่ายผู้นี้ได้อีก…

เวลาผ่านไปไม่นานนักเขาได้ลืมตาตื่นขึ้นมาก็พบว่าตนเองนั้นอยู่ในร่างกายของชายคนหนึ่งที่ไม่ใช่ร่างของตนเองพร้อมทั้งความทรงจำมากมายหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เขาพบว่าเจ้าของร่างนี้เป็นคนโฉดชั่วผู้หนึ่งที่สร้างความหวาดกลัวให้กับคนทั้งเมืองเจ้าหมอนี่ถึงแม้มันจะอายุได้เพียง 15 ปีแต่มันก็เคยฉุดคร่า ผู้หญิงมาทำเมียหลายต่อหลายคน ถึงแม้ว่ามันจะอ่อนแอเพราะไร้ลมปราณมาแต่กำเนิด แต่มันมีบิดาเป็นถึงแม่ทัพใหญ่ ผู้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความโฉดชั่วไม่แพ้กัน ถึงมันจะเป็นเช่นนั้นแต่มันก็รักและตามใจบุตรชายคนนี้ของมันเป็นอย่างมาก…จนกระทั่งเจ้าของร่างเดิมมีนิสัยไม่ต่างจากผู้เป็นบิดา

  


avatar

โก้ ภูริทัต

@clash_08344@hotmail.com

Comment