ระบบเกมส์ออนไลน์กับโลกซอมบี้


วันหนึ่งมีดาวหางปริศนา​พุ่งมาชนเข้ากับโลกผลจากเหตุการณ์​นั้นทำให้โลกได้เปลี่ยนแปลง​ไปผู้คนบางส่วน​ได้เปลี่ยนไป​เป็นซอมบี้ไล่ทำร้ายคน

สวัสดีครับไรท์เองนะเรื่องนี้เขียนโดยตัวผมเองนามปากกาก็คือ FUTURE เป็นนักแต่งมือใหม่พวกภาษาหรือสำนวนต่างๆอาจจะยังใช้ไม่เก่งขออภัยไว้ก่อนเลยนะอย่าลืมกดติดตามล่ะ


 

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นด้วยประโยคสั้นๆไม่ได้มีคำบรรยายมากนักขออภัยด้วย
 


 


 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


 

เรื่องย่อ


 

โลกมนุษย์​ได้เป็นไปอย่างไม่มีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิมทั่วโลกได้เกิดเหตุการณ์​ทุกอย่างขึ้นพร้อมกันมีดาวหางจำนวนมากพุ่งชนโลกในวันนั้นผลที่ตามมาจากการที่ดาวหางพุ่งชน​โลกนั้นคือไวรัส​บางชนิด​ที่ทำให้คนนั้นกลายเป็นผีดิบหรือซอมบี้บ้านเมืองบางส่วนพังจากการที่ดาวหาง​พุ่งชนโลกและมนุษย์​บางคนกลายพันธุ์​เป็นผีดิบการเอา​ชีวิต​รอดในโลกอันแสนโหดร้าย​ก็ได้เริ่มขึ้น


 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


avatar

FUTURE

@kak1449

Comment